สลับเปลี่ยน Event ใหม่กันอีกแล้วสำหรับ Monster Hunter World เวอร์ชั่น PC ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็มีชุดพิเศษห้ามพลาดกันอีกเช่นเคยกับหมวก Kulu-Ya-Ku Head ที่สามารถทำได้เฉพาะภายในช่วง Event นี้เท่านั้น ใครที่สนใจห้ามพลาดเด็ดขาด


ขั้นตอนการทำหมวก Kulu-Ya-Ku Head

     สำหรับเควสต์ที่จะทำเพื่อรับหมวกพิเศษมีชื่อว่า Egg Lover United ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้ในหน้า Event (ต้อง Online อยู่ใน Session ถึงเข้าได้) โดยภารกิจไม่มีอะไรมาก แค่จัดการเจ้านก Kulu-Ya-Ku แต่จะพิเศษอย่างนึงคือเจ้านกตัวนี้จะใหญ่กว่าปกติเท่าไป และจะเป็นด่าน Arena ที่ไม่มีอาหารให้กินภายในฉาก ดังนั้นใครอยากกินอาหารให้กินที่เมืองก่อนเข้านะครับ ซึ่งเมื่อเราสามารถเอาชนะมันได้ก็จะได้ตั๋ว Kulu-Ya-Ku Ticket มา

     สิ่งที่จำเป็นเลยคือตั๋ว Kulu-Ya-Ku Ticket จำนวน 3 ใบ ซึ่งจะหาได้จากในเควสต์นี้เท่านั้น เมื่อได้ครบก็ให้เราไปที่โรงเหล็กเพื่อไปตีหมวกใหม่มาใสได้เลย โดยเจ้าหมวกนี้จะมีสกิลขนของซึ่งจะทำให้เราวิ่งเร็วขึ้นเวลาถือของต่างๆ เหมาะไว้ใช้กับภารกิจขนไข่นี่เอง แม้จะไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่ แต่ก็ถือเป็นหมวกพิเศษที่ควรจะเก็บกันไว้นะ


เควสต์อื่นๆ แนะนำประจำสัปดาห์

Triple Threat Throwdown - เควสต์พิเศษให้เราสู้กับกิ้งก่า 3 ชนิด (Great Jagras, Great Girros, Dodogama) ซึ่งเมื่อจบเควสต์จะมีโอกาสได้ Jewel สำหรับ Decoration ด้วย

Keeper of the Otherworld - เควสต์พิเศษให้สู้กับ Xeno'jiiva เหมาะสำหรับคนที่อยากฟาร์มไอเท็มจากมัน เพราะจะได้ไอเท็มเยอะกว่าปกติเล็กน้อย แถมเปิดให้เล่นได้เรื่อยๆ อีกต่างหาก

A Simple Task - เควสต์เก็บเห็ดพิเศษภายในฉาก แต่เหมาะไว้สำหรับคนที่อยากเก็บรอยเท้ามอนสเตอร์ เพื่อปลดเควสต์ Investigation อีกด้วย


     นี่ก็เป็นเควสต์ Event ของ Monster Hunter World (PC) ประจำวันที่ 13-20 กันยายน 2561 นี้ และที่น่าสนใจคือในสัปดาห์หน้า จะมีเควสต์ Deviljho ม่วงมาให้ลุยกันอีกด้วย งานนี้รีบฟาร์มของรอแตงกวาม่วงกันได้เลย นอนแมวกันเพลินแน่นอน ฮา

Source : capcom

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์