มาร่วมฝ่าภัยชีวิตไปพร้อมๆ กับสองพี่น้อง Sean และ Daniel ใน Life is Strange 2 ที่ทาง Dontnod เพิ่งจะปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาให้รับชมกันภายในงาน Gamescom 2018 ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นหมาดๆ โดยภายในเทรลเลอร์ตัวดังกล่าว เราจะได้เห็นตัวเอกทั้งสองภายในภาคนี้และเรื่องราวคร่าวๆ ซึ่งทางผู้พัฒนาอย่าง Dontnod กล่าวว่าเป็นภาคต่อจากภาคแรก (แม้จะไม่มีความเชื่อมโยงกันนักก็ตาม) หากใครสนใจก็เชิญรับชมได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

เรื่องราวในภาคนี้จะพาเราไปพบกับสองพี่น้อง Sean (16 ปี) และ Daniel Diaz (9 ปี) ซึ่งจำเป็นต้องหาทางหลบหนีกลับไปยังบ้านเกิดของพวกตนในประเทศเม็กซิโกให้ได้หลังจากเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับทางตำรวจ โดยแก่นหลักๆ ของเรื่องราวในคราวนี้ก็จะเกี่ยวข้องกับการหลบหนีเอาชีวิตรอดและการเติบโตของสองพี่น้องนั่นเองค่ะ และแน่นอนว่าภายในภาคนี้ ตัวเอกของเราก็จะยังมีพลังพิเศษเหมือนหนู Max ตัวเอกจาก Life is Strange ภาคแรกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ หากใครที่เล่นเกมภาค The Awesome Adventures of Captain Spirit มาก่อนก็จะพบจุดเชื่องโยงกับตัวเกมภาคนี้ด้วยนะคะ แต่จะเป็นอะไรนั้น ต้องไปลองเล่นกันดูเองแล้วล่ะ

สำหรับ Episode แรกของ Life is Strange 2 นั้นมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายน 2018 นี้ บนเครื่อง PS4, Xbox One และ PC ใครที่สนใจก็สามารถไป Pre-order กันได้ตามร้านค้าที่สะดวกได้เลย!

เครดิต: VG247

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์