True Super Fiber Gamer Pro Pack

    ปัจจุบันการเล่นเกมถูกยอมรับว่าเป็นกีฬาและเป็นที่ยอมรับกันทั่วไป เห็นได้จากการที่ E-Sports ถูกบรรจุเป็นกีฬาสาธิตในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ก่อนที่จะมีการแข่งขันจริงในเอเชียนเกมส์ปี 2022 คำว่าเกมเมอร์อาชีพจึงไม่ไกลเกินฝันอีกต่อไป แต่ก็เช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื่นที่นอกจากจะต้องมีการฝึกฝนอย่างหนักแล้ว อุปกรณ์ที่จำเป็นก็มีผลต่อการแพ้ชนะเช่นกัน


คอมพิวเตอร์สุดแรง

True Super Fiber Gamer Pro Pack

    แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นอันดับแรกคือ คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท้อปหรือแลปท้อปก็ขอให้แรงไว้ก่อนเป็นใช้ได้ โดยดูจากสเปคภายในทั้งซีพียู ชิพกราฟิก แรม หรือแม้แต่จอมอนิเตอร์ที่ต้องมีการตอบสนองที่รวดเร็วทัดเทียมเกมเพลย์ที่ลื่นไหล


 

เมาส์ คีย์บอร์ด ก็สำคัญนะ

True Super Fiber Gamer Pro Pack

    เมาส์กับคีย์บอร์ดก็มีความจำเป็นสำหรับการเล่นเกมเช่นกัน เพราะเปรียบได้กับกระบี่และอาวุธปืนคู่ใจตัวละครในเกมของเรา โดยต้องพิจารณาว่าอุปกรณ์ทั้งสองนั้นสามารถตอบสนองการกดกระแทกของมือเราได้มากน้อยขนาดไหน จับถนัดมือหรือไม่ และสามารถตั้งโปรแกรมสั่งการเฉพาะได้หรือไม่หูฟังเกมเมอร์แจ่มๆ

    เสียงก็มีความสำคัญเพราะจะช่วยให้เราได้รับอรรถรสในการเล่นเกมได้มากขึ้น แถมยังไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเสียงรบกวนคนรอบข้างด้วย โดยการซื้อหูฟังเกมเมอร์นั้นต้องดูจากความถนัดในการสวมใส่เป็นอันดับแรก เพราะเราต้องครอบหัวเอาไว้เป็นชั่วโมง จากนั้นก็ทดลองฟังคุณภาพเสียงซึ่งก็สุดแท้แล้วแต่ใครจะหูเทพหูทองขนาดไหน และแถมด้วยไมโครโฟนซึ่งต้องสามารถรับเสียงพูดของเราได้อย่างชัดเจน เผื่อไว้เวลาสั่งการเพื่อนในทีมนั่นเองครับ 
เก้าอี้เกมมิ่งนุ่มๆ

True Super Fiber Gamer Pro Pack

    การที่เรามีเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมสักตัวนั้นย่อมจะช่วยให้เราเล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก เวลาซื้อก็ขอให้ไปลองนั่งดูจริงๆ ว่ามันรองรับกับสรีระของก้นเราได้ถนัดมากขนาดไหน มีการระบายอากาศที่ดีหรือไม่ และสามารถปรับแต่งความสูง/การเอียงได้มากเท่าใดด้วยนะครับ


 

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

True Super Fiber Gamer Pro Pack

    เกมที่ใช้ในการแข่งขัน E-Sports ล้วนแต่เป็นเกมออนไลน์ ทำให้เราจำเป็นต้องมีเน็ตความเร็วสูงไว้เป็นเครื่องมือฝึกฝนก่อนลงสู่สนามจริง โดยแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Pro Pack มีถึงสามความเร็วให้เลือกคือ 200/200 Mbps , 300/300 Mbps และ 1,000/500 Mbps และมีความเร็วในการดาวน์โหลดกับอัพโหลดเท่ากัน เกมเมอร์ตัวจริงต้องไม่พลาดครับ...


    
    เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครแพ็กเกจได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์