True Super Fiber Gamer Propack

    ปัจจุบันการเล่นเกมถูกยอมรับว่าเป็นกีฬาประเภทหนึ่งเรียบร้อย เห็นได้จากการที่ E-Sports ถูกบรรจุเป็นกีฬาสาธิตในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ก่อนที่จะมีการแข่งขันจริงในเอเชียนเกมส์ปี 2022 คำว่าเกมเมอร์อาชีพจึงไม่ไกลเกินฝันอีกต่อไป แต่ก็เช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื่นที่นอกจากจะต้องมีการฝึกฝนอย่างหนักแล้ว อุปกรณ์ที่จำเป็นก็มีผลต่อการแพ้ชนะเช่นกัน


คอมพิวเตอร์สุดแรง

True Super Fiber Gamer Propack

    แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นอันดับแรกคือ คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท้อปหรือแลปท้อปก็ขอให้แรงไว้ก่อนเป็นใช้ได้ โดยดูจากสเปคภายในทั้งซีพียู ชิพกราฟิก แรม หรือแม้แต่จอมอนิเตอร์ที่ต้องมีการตอบสนองที่รวดเร็วทัดเทียมเกมเพลย์ที่ลื่นไหล


 

เมาส์ คีย์บอร์ดก็สำคัญนะ

True Super Fiber Gamer Propack

    เมาส์กับคีย์บอร์ดก็มีความจำเป็นสำหรับการเล่นเกมเช่นกัน เพราะเปรียบได้กับกระบี่และอาวุธปืนคู่ใจตัวละครในเกมของเรา โดยต้องพิจารณาว่าอุปกรณ์ทั้งสองนั้นสามารถตอบสนองการกดกระแทกของมือเราได้มากน้อยขนาดไหน จับถนัดมือหรือไม่ และสามารถตั้งโปรแกรมสั่งการเฉพาะได้หรือไม่


 

หูฟังเกมเมอร์แจ่มๆ

True Super Fiber Gamer Propack

    เสียงก็มีความสำคัญเพราะจะช่วยให้เราได้รับอรรถรสในการเล่นเกมได้มากขึ้น แถมยังไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเสียงรบกวนคนรอบข้างด้วย โดยการซื้อหูฟังเกมเมอร์นั้นต้องดูจากความถนัดในการสวมใส่เป็นอันดับแรก เพราะเราต้องครอบหัวเอาไว้เป็นชั่วโมง จากนั้นก็ทดลองฟังคุณภาพเสียงซึ่งก็สุดแท้แล้วแต่ใครจะหูเทพหูทองขนาดไหน และแถมด้วยไมโครโฟนซึ่งต้องสามารถรับเสียงพูดของเราได้อย่างชัดเจน เผื่อไว้เวลาสั่งการเพื่อนในทีมนั่นเองครับ เก้าอี้เกมมิ่ง

True Super Fiber Gamer Propack

    การที่เรามีเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมสักตัวนั้นย่อมจะช่วยให้เราเล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก เวลาซื้อก็ขอให้ไปลองนั่งดูจริงๆ ว่ามันรองรับกับสรีระของก้นเราได้ถนัดมากขนาดไหน มีการระบายอากาศที่ดีหรือไม่ และสามารถปรับแต่งความสูง/การเอียงได้มากเท่าใดด้วยนะครับ


 

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

True Super Fiber Gamer Propack

    เกมที่ใช้ในการแข่งขัน E-Sports ล้วนแต่เป็นเกมออนไลน์ ทำให้เราจำเป็นต้องมีเน็ตความเร็วสูงไว้เป็นเครื่องมือฝึกฝนก่อนลงสู่สนามจริง โดยแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack มีถึงสามความเร็วให้เลือกคือ 100, 200 และ 300 Mbps และมีความเร็วในการดาวน์โหลดกับอัปโหลดเท่ากัน เกมเมอร์ตัวจริงต้องไม่พลาดครับ    เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack ได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์