เกม! เกมออกใหม่เต็มไปหมด! ช่วงนี้หลังจากเพิ่งผ่านพ้นงาน E3 กับช่วงลดราคากันมา ก็มีเกมปล่อยตัวกันไม่หยุดไม่หย่อน แต่! ฝั่งคนไทยก็ไม่ได้น้อยหน้า! ตอนนี้ก็มีเกมไทยหลายเกมที่กำลังเตรียมจะเปิดให้เล่นกันเร็วๆ นี้แล้วด้วย! เราไปดูกันดีกว่าว่าเกมฝีมือคนไทยนั้นมีเกมอะไรบ้าง!

V Witch

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/vwitchgame/
Twitter https://twitter.com/VWitchGame

เกมจีบหนุ่มฝีมือคนไทยซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายบนมือถือ โดยเรานั้นจะได้รับบทเป็นแม่มดในดินแดนอิโนริเอล ดินแดนที่แม่มดปราศจากความรักและหัวใจ และแม่มดคนไหนที่ค้นพบหัวใจที่หายไปก็จะได้รับพลังอันยิ่งใหญ่มาครอบครอง โดยสำหรับเกม V Witch นั้นมีแผนว่าจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้อีกด้วย เห็นแค่นี้ก็น่าเล่นแล้วสิ สาวๆ ก็เตรียมตัวเปย์กันได้เลย!


Forbidden Love With The Ghost Girl

สามารถอ่านรายละเอียดเกมเพิ่มเติม + เดโม่ตัวเกม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/longwingstudio/

เกมแนว Visual Novel ฝีมือคนไทยที่เป็นที่เลื่องลือกันอยู่ช่วงหนึ่งกับตัวเกมและเพจที่จู่ๆ ก็โผลมาอย่างเงียบๆ แต่เพียบด้วยเซอร์ไพรส์ ซึ่งเรานั้นจะได้รับบทเป็น ริว นักเรียนมัธยมปลายผู้ชื่นชอบไสยศาสตร์ เขาและเพื่อนๆ ได้ตัดสินใจไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว แต่ริวนั้นคงไม่คิดว่าการเที่ยวในครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล ตอนนี้ตัวเกมได้มีการปล่อยตัวเดโมให้ลองเล่นกันอยู่ด้วย ซึ่งสำหรับตัวเต็มนั้นยังไม่มีกำหนดการที่แน่ชัดแต่อย่างใด แต่แค่เห็นแค่นี้ก็อดใจเล่นตัวเต็มไม่ไหวแล้ว!


Call Me Master

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/PleaseCallMeMaster/

ใครที่ชื่นชอบเกมแนว Mystic Messenger นั้นก็ขอบอกได้เลยว่าอย่าได้พลาดกับเกมนี้ Call Me Master นั้นเป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยคนไทยและมีเนื้อเรื่องจากนักเขียนชื่อดังอย่าง Stampberry และ May112! ซึ่งเรานั้นจะได้รับบทบาทเป็นสาวน้อยผู้หลงมายังโลกแห่งอนาคต และได้รับความช่วยเหลือจากหนุ่มๆ 3 คน ซึ่งเรานั้นก็ต้องหาทางไขปริศนาค้นหาความจริงและหาทางกลับโลกเดิมของเราไปพร้อมๆ กับการพิชิตใจหนุ่มๆ พวกนี้ด้วย! ในตอนนี้ตัวเกมนั้นยังไม่ได้เปิดให้บริการเต็มตัวและยังอยู่ในช่วงของการ Close Beta เฉพาะกลุ่มนั่นก็คือมีการเปิดให้คนได้ลงทะเบียนเข้าไปทดสอบตัวเกมอยู่นั่นเอง  แต่สำหรับตัวเต็มนั้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเปิดให้บริการเมื่อไหร่


Chibi Planet

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/ChibiPlanet/

Chibi Planet นั้นเป็นเกมออนไลน์แนวคอมมูนิตี้ ซึ่งถ้าใครเคยเล่นเกมแนว LINE PLAY ก็คงชอบแน่นอน เพราะตัวเกมนั้นจะให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระบนโลกใบจิ๋ว โดยเรานั้นสามารถแต่งตัวไอ้อย่างอิสระ ต่อสู้กับมอนสเตอร์หรือแม้กระทั่งสู้กับผู้เล่นด้วยกันเองด้วย! ในตอนตัวเกมนั้นได้ระบุไว้ว่าจะเปิดให้บริการทั้งบนมือถือ iOS และ แอนดรอยด์ และยังเปิดให้บริการบน PC อีกด้วยนะ !


Home Sweet Home Episode 2

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/HomeSweetHomeGame/

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเกมสยองขวัญที่โด่งดังได้ใจหลายๆ คน อย่าง Home Sweet Home ซึ่งตัวเกมนั้นได้ลงจำหน่าย Ep 1 กันไปและได้สร้างเสียงฮือฮากันไปจนถึงต่างประเทศ สวมบทบาทเป็น ติม ชายหนุ่มผู้ออกตามหาและไขปริศนาการหายตัวไปของแฟนสาว เจน มีพฤติกรรมแปลกประหลาดก่อนที่จะหายตัวไป แต่ว่าอะไรมันจะง่ายแบบนั้นจริงเหรอ? โดยในตอนนี้ทางทีมงาน YGGDRAZIL ก็ได้ทารประกาศเกี่ยวกับการวางจำหน่าย EP 2 กันไปแล้ว เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ว่าครั้งนี้จะหลอนเหมือนกับ EP 1 หรือเปล่า!


Mad Cock

สามารถอ่านรายละเอียดเกมเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/MadcockGame/

เกมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยฝีมือผู้พัฒนาเกมสยองขวัญเชื้อชาติไทยอย่าง Araya เกมที่เขย่าวงการเกมไทยมาแล้วในปี 2016 โดยสำหรับเกม Mad Cock นั้นเป็นเกมแนว Action มุมมอง Top-Down  สวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงไก่ผู้บ้าคลั่งออกอาละวาดฆ่าคน! โดยตัวเกมนั้นมีแผนว่าจะลงจำหน่ายบน PC ใน Steam ซึ่งตอนนี้ตัวเกมอยู่ในช่วงของ Kick Starter และกำลังพัฒนาอยู่ แต่แค่เห็นแค่นี้ก็อดใจไม่ได้แล้วสิ


9Satra Mobile

สามารถอ่านรายละเอียดเกมเพิ่มเติม >>ที่นี่<<

จากอนิเมชั่นสุดโด่งดังที่สร้างชื่อไปไกลถึงต่างแดน ตอนนี้ก็ได้เตรียมตัวเปิดบริการเกมมือถือกันแล้วในชื่อของ 9Satra Mobile โดยตัวเกมนั้นเป็นเกมแนว Side Scrolling วิ่งไปข้างหน้าพร้อมปราบเหล่ายักษา ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงความมันส์ จากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และ Mini Games ที่ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้การจับมือกันระหว่าง Exformat Film และ Xrosstales Studio ร่วมสร้างเกม 9Satra Mobile ซึ่งจะนำมาเปิดให้เล่นทั้งระบบ Android และ IOS พร้อมกันอีกด้วย! และแน่นอนว่ามีข่าวว่าจะมาเปิดเร็วๆ นี้อีก แบบนี้ห้ามพลาดจ้า!!

มีแต่เกมน่าเล่นเต็มไปหมดเลย เกมฝีมือคนไทยนี่ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะเนี่ย! แทบทนรอไม่ไหวแล้วเนี่ย ทุกคนเองก็อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนและสนับสนุนนักพัฒนาเกมไทยดันด้วยนะคะ เพื่อที่ในอนาคตเราจะได้มีเกมน่าเล่นแบบนี้ออกมาให้เล่นกันอีกไงล่ะ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์