กลับมาสู่เกมที่ 2 วันที่ 4 ของการแข่งขัน PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour ตัวแทนจากไทย MiTH.PUBG เปิดฉากเกมแรกในวันที่ 2 ด้วยอันดับที่ 10 ของตารางทำให้เกมนี้พวกเขาต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นใหม่ให้เหมาะสม

       เกมที่ 1 เริ่มต้นด้วยแผนที่ ERANGEL โหมด TPP ทีม MiTH มีการเปลี่ยนแผนนิดหน่อยในการเล่น EP ที่ 4  เริ่มแรกยังคงต้องฟาร์มของตามปกติ แต่ วง ของเกมอยู่ไกลเกินไป ดักอยู่แถวสะพาน ในวงช่วงที่ 3 ของเกม ฟาร์มของไปพลางๆ หลายทีมก็ยังคงมีการปะทะกันอยู่เรื่อยๆ

       ด้าน MiTH ตัวแทนจากไทยของเราไม่เจอการปะทะใหญ่ ซุ่มกันซิลๆ อยู่แถวสะพานเป็นหลัก แม้ว่าในช่วงแรกจะเล่นเสี่ยงไปนิด ในช่วงที่ 4 ทีมมีการปะทะบนสะพาน MiTH_Min0RU เจอกับ OPGGR 3 คนแต่ MiTH_Min0RU สามารถยิงล้มได้ทั้งหมด แต่ตัวเองก็ล้มไปด้วยเพราะ OPGGR คนที่ 4 มาในช่วงท้าย  MiTH_SviTT ต้องรีบมาช่วยดึงเกมระยะนึงสุดท้ายโดนระเบิดเก็บไปก่อน ทำให้ทีมเสียผู้เล่นไป 2 คนที่เหลือต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ ในช่วงท้าย MiTH ที่เหลือไปไม่ถึงฝันจบอันดับที่ 12

      เกมที่ 2 เปลี่ยนแผนที่มายัง MIRAMAR โหมด FPP จากผลงานเกมแรกทำให้เกมนี้ MiTH ต้องพยายามจบในอันดับที่สูงขึ้นเพราะโหมดที่ทีมไทยถนัดที่สุด วง ของเกมแรก เริ่มต้นด้วยดี MiTH อยู่กลางวงฟาร์มของกันสนุกสนานมีของค่อนข้างฟูลเตรียมความพร้อมกันเต็มที่ จนวงที่ 2 ปรับเปลี่ยนไปจากเดิมนิดหน่อย MiTH เคลื่อนที่ไปยังจุดนัดพบ เจอกับทีมจากประเทศจีนดึงเกมเอาไว้ในช่วงท้าย ทำให้ทีม MiTH เข้าไปด้านในยากมากๆ ท้ายที่สุดก็ไปไม่ถึงจุดหมายฆ่าใครได้เลย มีคะแนนรวมอยู่อันดับที่ 16

      เกมที่ 3 เปลี่ยนมาเป็นแผนที่ ERANGEL กับโหมด FPP เริ่มต้นเกมดูจะราบรื่นดีเก็บ 1 Kill ไปแบบสุดง่ายดายด้วยผลงานของ MiTH_HoN_BoYa เก็บไปแบบชิลๆ วง แรกของเกมเริ่มขึ้นอยู่สุดมุมซ้ายของแผนที่ค่อนข้างไกล ทำให้การฟาร์มของต้องทำอย่างรวดเร็วเพื่อเคลื่อนที่ไปใกล้วงมากที่สุด สถานการณ์ดูจะเงียบสงบดี จนกระทั่ง วง ใหม่เริ่มขึ้นระหว่างทางที่กำลังเคลื่อนที่ MiTH เจอกับทีม Kongdoo G-Suit โผล่มาด้านหลังโดน MiTH สอยไป 2 ก่อนจะมาเจอกับ KONGDOO Reddot รู้จุดปะทะเข้าชาร์จ MiTH ทันที ทำให้ MiTH จบเกมในอันดับที่ 19 เก็บไป 3 Kill ลุ้นเกม 4 ต่อไป

     เกมที่ 4 ยังคงอยู่กับแผนที่เดิม ERANGEL โหมด FPP เริ่มต้นเกมขึ้นมา วง ค่อนข้างไกลแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมาก ทาง MiTH ก็ยังคงฟาร์มของและเคลื่อนที่กันไปเรื่อยๆ ตามจุดที่ตั้งใจไว้ ตลอดระยะเวลา 10 กว่านาที MiTH ยังคงอยู่ในจุดปลอดภัยจาก วง เตรียมพร้อมกันอีกครั้งจากการบีบครั้งต่อไปของ วง ในช่วงหลัง วง บีบไปไกลมาทำให้จำเป็นต้องเคลื่อนที่ไกล ท้ายที่สุดก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการปะทะ สุดท้าย MiTH จบเกมในอันดับที่ 14 มีคะแนนรวมในเกมนี้ที่ 17

pubg

     ผลการแข่งขันทั้งหมด 2 เกมของ MiTH มีคะแนนรวมอยู่ที่ 1,455 รั้งอันดับที่ 36 ทำให้ต้องไปแข่งขันอีกทีใน EP 5 วันที่อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.

    Purple Mood E-Sport อยู่ในกลุ่มอันดับที่ 22 มีคะแนนรวม 1,810 แข่งขันอีกทีใน EP 6 วันที่อังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 17.00 น. ร่วมให้กำลังใจทั้ง 2 ตัวแทนไทยได้ในครั้งต่อไปในวันที่ 24 และ 26 มิถุนายน 2561


● ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :: http://pubgss.online-station.net/

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● FB OS :: https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

● YouTube OS :: https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena :: https://www.twitch.tv/myarenaonline

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์