pubg

      ในที่สุดเกมการแข่งขันวันที่ 3 ของรายการ PUBG Survival Series Season2 Pro Tour ก็เริ่มต้นกันซะที หลังจากที่ทีม Purple mood E-Sport ทำผลงานเปิดสนามในช่วง EP1 ไว้ในอันดับที่ 10 ทำให้เกมนี้ต้องมีสมาธิมากยิ่งขึ้น

      เริ่มต้นเกมที่ 1 ด้วยแผนที่ ERANGEL โหมด TPP ในช่วงแรก Purple mood E-Sport ทำได้ค่อนข้างดี เคลื่อนที่ไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ไม่เจอการปะทะใหญ่ซะเท่าไรในช่วงนี้ ฟาร์มของได้ค่อขข้างดี แต่จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเมื่อ วง ของเกมเริ่มเปลี่ยนจุดหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอการปะทะ ผลจากการต่อสู้ครั้งนี้ Purple mood E-Sport สุดยื้อจบในอันดับที่ 11 เก็บได้ 2 Kill มีคะแนนรวมอยู่ที่อันดับ 13

pubg

    เกมที่ 2 เปลี่ยนมาเป็นแผนที่ MIRAMAR กับโหมดที่ทีมไทยเราถนัดที่สุดนั่นก็คือ FPP เริ่มต้น Purple mood E-Sport ยังคงเน้นการฟาร์มของในข่วงแรกไปพร้อมๆ กับเคลื่อนที่ไปยังวงแรก สถานการณ์ค่อนข้างราบรื่น จน วง เริ่มเปลี่ยนทิศ เกิดการปะทะกันหลายจุด Purple mood E-Sport ปะทะกับ SANDBOX ก่อนจะไล่ฆ่ายกทีมเก็บ 4 Kill ไปได้สำเร็จ ความเดือดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่รอดตายมาได้ ไล่ Kill ยับเก็บสกอร์รวม 8 Kill ก่อนทีสุดท้ายจะจบในอันดับที่ 7 มีคะแนนรวมอยู่ที่ 7

pubg


     เกมที่ 3 กลับมายัง แผนที่ ERANGEL โหมด FPP จากผลงานสุดติ่งจากเกมที่ 2 ทำให้ Purple mood E-Sport กำลังเดือดพอสมควร เกมในรอบนี้อยู่ไกลกว่า วง เสียหน่อยฟาร์มได้ค่อนข้างยาวไม่มีทีมปะทะกัน แต่ระหว่างทางการเคลื่อนที่ Purple mood E-Sport สถานการณ์ค่อนข้างแย่เสียเพื่อนร่วมทีมไปถึง 2 คน ทำให้เสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่า วง จะเป็นใจให้เราอยู่ก็ตามที ท้ายที่สุด Purple mood E-Sport ก็ไปไม่ถึงฝันจบเกมนี้ด้วยอันดับที่ 19

pubg


     เกมที่ 4 เกมสุดท้ายของวันนี้ยังคงอยู่กับแผนที่ ERANGEL โหมด FPP จากผลงาน 3 เกมที่ผ่านมาในตอนนี้ Purple mood E-Sport มีคะแนนรวมอยู่อันดับที่ 13 เกมนี้ต้องเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อที่จะติด TOP10 เอาไว้ให้ได้ เกมในช่วงแรก วง ค่อนข้างแย่อยู่ชิดขวาของแผนที่อย่างเห็นได้ชัด ทำให้ต้องพยายามฟาร์มหาของเตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ระหว่างการเคลื่อนย้ายทีม เกิดการปะทะบนรถทำให้เสียสมาชิกไป 1 นาย ทำให้ที่เหลือต้องหาจุดพักและเคลื่อนย้ายกันต่อ ถึงแม้ว่าจะสามารถฝ่าฟันมาอยู่กลางวงได้แต่ทีมก็เสียคนไปถึง 2 คน ทำให้สถานการณ์เครียดพอสมควรสุดท้าย Purple mood E-Sport จบเกมด้วยอันดับที่ 9 มีคะแนนรวมทั้ง 2 วันอยู่ในอันดับที่ 12 ของตาราง

   การแข่งขันในรอบต่อไปจะเป็นคิวของทีม MiTH อีกหนึ่งตัวแทนจากประเทศไทยจะลงแข่งขันใน วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 เวลา 17.00 ต้องรอลุ้นกันว่าผลงานของ MiTH จะโชว์ได้ดุเดือดกันขนาดไหน จะมีคะแนนรวมอยู่ที่เท่าไรก็ต้องลุ้นกันและให้กำลังใจในวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 เวลา 17.00

pubg

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net/

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline

 


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์