หลังจากงาน E3 2018 ทาง PUBG ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่อย่างโล่กันกระสุน พร้อมทั้งในท้ายคลิป Trailer ใหม่นั้น ได้แสดงให้เห็นว่าจะมีสภาพอากาศหน้าหนาวกับฉากหิมะ ซึ่งหลายคนก็คาดเดาว่าอาจจะเป็นแผนที่ใหม่หรือจะเป็นแค่แผนที่เก่าแต่มีสภาพอากาศหิมะตกแทน ซึ่งล่าสุดทางทีมงาน PUBG ก็ได้เผยแล้วว่าสภาพอากาศหิมะจะเป็นแผนที่ใหม่ พร้อมกับขนาดความใหญ่ที่ไม่เหมือนเดิมอีกด้วย!

     แผนที่ขนาดปกติของตัวเกมสำหรับด่าน Erangel และ Miramar นั้นจะอยู่ที่ 8x8 กิโลเมตร โดยแผนที่ใหม่อย่าง Sanhok ที่กำลังจะเข้ามาเร็วๆ นี้ ก็มีขนาดเพียง 4x4 กิโลเมตรเท่านั้น แต่สำหรับแผนที่หิมะทางทีมงาน PUBG ได้บอกไว้ว่า "เราอยากจะทำแผนที่ที่อยู่ตรงกลางระหว่างขนาดเก่าๆ เพราะขนาด 8x8 ถึงจะดีที่สุด แต่ก็ใช้เวลาในการพัฒนาค่อนข้างนาน ซึ่งดูจาก Gameplay ของผู้เล่นที่ผ่านๆ มา เราคิดว่าอาจจะลดขนาดของแผนที่ลงมาสักหน่อย" 

     นอกจากนี้ทางทีมงาน PUBG ยังได้กล่าวไว้อีกว่า "อยากจะให้แผนที่หิมะมีรอยเท้าเวลาเดิน เหมือนใน Trailer ด้วยเช่นกัน แต่ในตอนนี้ยังเร็วไปที่จะยืนยันว่ามีหรือเปล่า อาจจะต้องรอดูกันสักพัก" ซึ่งหากมีรอยเท้าขึ้นมาจริงๆ งานนี้เรียกได้ว่าต้องมีปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นกันเลยทีเดียว

Source : pcgamer

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์