กลับเข้าสู่การแข่งขัน HOT6 2018 PUBG Survival Series Season2 Pro Tour กันอีกครั้งหลังจาก Season ที่ 1 ปิดฉากด้วยการคว้าแชมป์ของ ROG Centurion ส่วนตัวแทนจากประเทศไทย MiTH.PUBG จบการแข่งขันในอันดับที่ 4 ในรอบ FINAL ส่วนซีซั่นที่ 2 ทีม MiTH.PUBG จะคงอยู่พร้อมหน้าเช่นเคยส่วนอีกหนึ่งตัวแทนจากประเทศไทยเป็น จาก AAA เป็น Purple mood E-Sport ประเดิมเกมแรกของซีซั่นในวันนี้

pubg

     เกมแรกเริ่มด้วยแผนที่ ERANGEL โหมด TPP เป็นการปรับเปลี่ยนใหม่ไม่เหมือนในซีซั่นแรกที่จะเริ่มต้นด้วยแผนที่ MIRAMAR เริ่มต้นเกม PLMEs.LPZ เน้นฟาร์มเท่าที่จำเป็น เน้นการเคลื่อนตัวไปให้ใกล้กับวงแรกของเกม ตลอดเวลาช่วงแรกไม่มีการปะทะเท่าไร แต่ทีมจำเป็นที่จะต้องเคลื่อนที่ไปพร้อมกับหาของ แต่ดูเหมือน วง ไม่เป็นใจทำให้ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอด ระหว่างทาง PLMEs.LPZ สามารถคุมสถานการณ์ได้ดีถึงแม้ว่าจะเสียสมาชิกไป 1 นาย ในช่วงท้าย PLMEs.LPZ ปะทะกับ Maxtill VIP สามารถเอาชนะไปได้ จบเกม PLMEs.LPZ คว้าอันดับที่ 2 ร่วม ไปในเกมแรกด้วยคะแนน 470

     เกมที่ 2 เริ่มต้นด้วยแผนที่ MIRAMAR โหมด FPP ทีม PLMEs.LPZ ยังคงเน้นการเคลื่อนตัวไปพร้อมกับการฟาร์มของ สเตปส่วนใหญ่ของทีม จะเข้าวงช้าลัดเลาะไปตามขอบแผนที่เป็นการเล่นเพลย์เซฟส่วนใหญ่ ไม่ค่อยเจอการปะทะหนักเท่าไร จนเคลื่อนที่ในรอบ 2 เจอดักกลางทางเสียหายหลายแสน ส่งผลให้เสียสมาชิกไปถึง 2 คนส่วนอีก 2 เกือบเอาตัวไม่รอด จนท้ายที่สุดก็เหลือเพียง PLMEs.Yoshi เท่านั้น พยายามประคองทีมให้ได้นานที่สุด จบเกมPLMEs.LPZ คว้าอันดับที่ 13 เก็บไปอีก 2 KILL

     เกมที่ 3 ในรอบนี้ เปลี่ยนมาเป็นแผนที่ ERANGEL โหมด FPP ความเดิมจากเกมที่แล้ว สถานการณ์ของ PLMEs.LPZ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถจบได้ในอันดับที่สูง แต่ก็ยังมีคะแนนรวมเกาะกลุ่มอยู่ใน TOP 10 เกมนี้ยังคงมีรูปแบบการเล่นเหมือนอย่างที่แล้วมา แต่สถาณการณ์กลับเปลี่ยนไปเมื่อมีการปะทะกันเกิดขึ้น PLMEs.LPZ โดนขนาดข้าง 2 ทีมด้วยกันเกินที่จะควบคุม ตายกันยกทีม ไม่สามารถไปต่อได้จบเกมที่ 3 ด้วยอันดับที่ 17  มีคะแนนรวมอยู่ที่ 710 รั้งอันดับที่ 9 ร่วม

     เกมที่ 4 ในรอบนี้ยังอยู่กับแผนที่ ERANGEL โหมด FPP ทีม PLMEs.LPZ เริ่มเกมมาเลือกที่จะอยู่ในกลางแผนที่ แต่วงแรกของเกมดันไปอยู่ที่มุมซ้ายสุดของแผนที่ ทำให้ PLMEs.LPZ ต้องรีบฟาร์มเท่าที่จะทำได้เพื่อเตรียมพร้อมในการเคลื่อนที่ไปยังวงแรกของเกม ถึงแม้ว่าจะมีปัญหานิดหน่อย แต่ทาง PLMEs.LPZ ก็ยังสามารถเล่นไปตามแผน มีการปะทะกันบ้างแม้ว่าจะเหลือเพียงแค่ 3 คน วงครั้งที่ 3 เริ่มบีบเข้ามาแล้ว ทำให้ต้องเคลื่อนที่ไปยังบ้านที่มีปาตี้อื่นถึง 5 ทีม สุดท้าย PLMEs.LPZ จบได้ในอันดับที่ 8 ในเกมนี้

      จบครบทั้ง 4 เกม เรียกว่า PLMEs.LPZ สามารถประเดิมสนามแรกได้ค่อนข้างน่าประทับใจ แม้ว่าไม่สามารถจบได้อันดับที่สูงมากกว่านี้ ผลคะแนนรวมของ PLMEs.LPZ อยู่ที่อันดับ 10 มีอยู่ 940 คะแนน เตรียมพร้อมการแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 17 มิถุนายน เวลา 17.00 น. [ EP 3 ] ส่วน ทีม MiTH.PUBG มีคิวแข่งขันเกมแรกในวันที่ 12 มิถุนายน เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป 

 

HOT6 2018 PUBG Survival Series Season2 Pro Tour

Episode 1 | GROUP A

 

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net/

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์