ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับผลการแข่งขัน PUBG Survival Series 2018 Episode 6 ในรอบ Loser's Group เวทีของเหล่าผู้ร่วงหล่นจาก Group A และ Group B ที่ต้องมาชิงชัยเพื่อเข้าไปยังรอบ Wild Card กลับเข้าสู่เส้นทางในรอบสุดท้ายกันต่อ ซึ่งในรอบ Loser's Group มีตัวแทนจากประเทศไทยอยู่ 2 ทีมด้วยกัน นั่นก็คือ MiTH.PUBG และ Attack All Around ลงสนามพร้อมกันในเกมนี้

     เกมแรกยังคงเป็นแผนที่ Miramar โหมด TPP เหมือนกัน เปิดเกมมาดูเหมือนว่าทีมไทยทั้ง 2 ทีมยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับจัดระเบียบ , การตัดสินใจ รวมไปถึงระบบเน็ตเวิร์กด้วย จึงทำให้เกมแรกของทั้ง 2 ทีมเปิดสนามไม่ดี

     แต่มาใน เกมที่ 2 แผนที่ Miramar โหมด FPP มุมมองการเล่นที่ทีมไทยคุ้นเคยและถนัดที่สุด โดยเฉพาะทีม MiTH.PUBG ผลงานในเกมนี้โคตรร้อนแรง ไล่คิล , เปิดเกม , จับโพซิชั่น ได้ดีเยี่ยมลุ้นกันตลอดแทบจะทั้งเกมจนสามารถคว้าชัยอันดับที่ 1 ของเกมได้พร้อมกับเก็บคิลไปถึง 25 คน ส่วนผลงานของ Attack All Around แม้ว่าจะไม่ได้สวยงามเท่ากับ MiTH.PUBG แต่พวกเข้าก็สามารถปิดเกมได้ในอันดับที่ 17 ทำให้คะแนนรวมของเกมนี้ทำให้ MiTH.PUBG ผงาดขึ้นมาในอันดับที่ 2 ของตาราง ส่วน Attack All Around อยู่อันดับที่ 22

     เกมที่ 3 แผนที่ Erangel โหมด TPP เกมนี้ MiTH.PUBG มีกำลังใจเพิ่มมากขึ้นต้องทำผลงานให้ดีเพื่อที่ทีมจะได้เกาะอันดับหัวตารางต่อไป ส่วน Attack All Around มีการปรับแผนเพื่อความอยู่รอดในเกมนี้มากที่สุด ผลงานโดยรวมของเกมที่ 3 ความผิดพลาดของทีม MiTH.PUBG เกิดขึ้นทำให้ตายยกทีมเป็นทีมแรกของการแข่งขัน ส่วน Attack All Around ทำผลงานได้ดีกว่าที่ผ่านๆ มา สามารถจบได้ในอับดับที่ 13 ในเกมนี้

     เกมที่ 4 เกมวัดใจครั้งสุดท้ายของ MiTH.PUBG และ Attack All Around ตัวแทนของไทย จะมีทีมไหนเข้าสู่รอบ Wild Card กันบ้างก็ต้องลุ้นผลงานในเกมนี้ แผนที่ Erangel โหมด FPP เริ่มต้นเกมทีมที่สามารถทำได้ดีในเกมที่แล้วอย่าง Attack All Around กลับมาคราวนี้ เจอการปะทะรอบทิศ สุดท้ายก็ไม่สามารถพาทีมไปถึงฝันได้ Attack All Around ตายยกทีมจบในอันดับที่ 18 กับอีก 2 Kill

     ส่วนความเคลื่อนไหวของทีม MiTH.PUBG อีกหนึ่งตัวแทนจากไทยที่ทำผลงานได้ไม่ดีในเกมที่ 3 เกมนี้เพิ่มความจริงจังและรอบคอบมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าทีมไม่สามารถจบได้ในอันดับ TOP 15 จะทำให้พวกเขาตกรอบแทบจะทันที ในช่วงกลางเกมเกิดการปะทะกันมากยิ่งขึ้น วงเริ่มบีบเข้ามา ทำให้ MiTH.PUBG ต้องรีบเคลื่อนย้ายทีมออกไปให้เร็วที่สุด จนไปเจอกับ OP.GG Hunters และ zod Gaming ขนาบซ้ายขวา ทำให้ทีมสูญเสียไป 3 คน เหลือเพียง Min0Ru คนเดียวเท่านั้นที่อยู่นอกวง ปั้ม First Aid รักษาชีวิตไว้ให้นานที่สุด สุดท้าย Min0Ru ไปไม่รอด MiTH.PUBG จบในอันดับที่ 14 ในเกมนี้ไปลุ้นคะแนนรวมกันในตอนท้าย

pubg

     บทสรุปทั้ง 4 เกมที่ผ่านมา MiTH.PUBG มีคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 1040 คะแนน เกาะอันดับที่ 4 ของตารางผ่านเข้าสู่รอบ Wild Card ได้สำเร็จ ส่วน Attack All Around ทำผลงานเต็มที่แล้ว รวมคะแนนทั้งหมดจากการแข่งขัน 4 เกม จบในอันดับที่ 20 ปิดฉากเส้นทางการแข่งขันไว้เพียงเท่านี้ 

     การแข่งขัน PUBG Survival Series 2018 จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปแฟนๆ เกม PUBG เตรียมแรงใจช่วยเชียร์ MiTH.PUBG กันต่อได้ในวันพุธที่จะถึงนี้ได้เลย

pubg

PUBG Survival Series 2018 [ Loser's Group ]

 

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline

 

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์