เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรงในขณะนี้สำหรับ Crossout ที่แม้ว่าจะตัวเกมจะมีจุดเด่นอยู่ที่เกมเพลย์ที่มีเอกลักษณ์แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทีมงานอยากแนะนำนั่นก็คือ "การปรับแต่งยานพาหนะ" ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้นไปดูพร้อมกันเลยครับ

    อย่างที่เกริ่นไป ในการปรับแต่งยานพาหนะภายในเกม Crossout นั้น เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งรังสรรค์ได้เองตามใจชอบ ตามรสนิยมที่ต้องการออกแบบให้เจ้ารถคู่ใจของเราออกมาเป็นอย่างไร ผ่านชิ้นส่วนต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรถโดยการเน้นไปที่ความเร็วคล่องตัว สำหรับเกมเมอร์ขาซิ่ง

    หรือเลือกที่จะปรับแต่งให้รถของเราเป็นเครื่องจักรล่าสังหารที่พกพาอาวุธเต็มอัตราศึก หรืออยากได้รถที่อึด ทน ถึกยิงไม่เข้าก็สามารถทำได้เช่นกัน ตัวเกมมีอุปกรณ์ให้เลือกปรับใช้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นตัวถัง ล้อหรืออาวุธ เรียกว่าใครที่ชอบตกแต่งรถและใส่ไอเดียแบบสุดโต่งนี่ Crossout คือเกมที่ใช่สำหรับคุณแน่นอนครับ

    สำหรับการสร้างรถสุดเจ๋งในเกม Crossout หลักๆ ก็จะต้องมี 3 ชิ้นส่วนสำคัญๆ อย่างแรกคือ โครงรถ (Frame) หลังจากนั้นก็จะเป็นส่วนของห้องโดยสาร (Cabin) และส่วนล้อ (Wheel) มาใส่ลงไป เมื่อติดตั้ง 3 ชิ้นส่วนประกอบหลักเเล้ว จากนั้นขั้นตอนต่อไป เพื่อนๆ สามารถติดตั้งอะไหล่ส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีก เช่น Weapon, Generator, Decoration จนได้รถที่มีรูปร่างตามที่ต้องการ

    แต่เพื่อนๆ ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของการใช้งานจริงด้วยนะครับ เพราะว่าชิ้นส่วนแต่ละชิ้นนั้นจะมีน้ำหนัก ขนาดที่มีผลในเรื่องการขับขี่อยู่ด้วย

    ถือได้ว่าตัวเกม Crossout นั้นให้อิสระอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้คิดสร้างสรรค์เหล่ารถคู่ใจตามจินตนาการสุดบรรเจิดของคุณเอง และที่สำคัญยังสามารถแชร์แบบรถให้กับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้รับโหวตให้กลายเป็นผู้นำด้านไอเดียในการปรับแต่งรถภายในเกม Crossout เลยก็เป็นได้ 

    Crossout ตัวเกมจะเป็นแนว Action MMO รถยิงรถ ที่คุณจะสามารถสร้างรถสงครามคู่ใจและใส่ไอเดียตกแต่งได้อย่างอิสระจากนั้นก็ไปบู๊ถล่มฝ่ายตรงข้ามให้ราบ ซึ่งเกมแนวนี้อาจจะแปลกใหม่ในบ้านเรา แต่ในต่างประเทศหลังจากที่เปิด OBT ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในจีน แถบยุโรป และอเมริกาใต้ ไม่น้อยเลยทีเดียว

    เข้าไปเล่นเกม Crossout ฟรีได้ที่: https://crossout.net/#/

    ติดตามข้อมูลข่าวสารเกม Crossout ได้ที่: http://crossout.gg.in.th/events/crossout-like และ https://www.facebook.com/Crossout.TH/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์