วงการ E-Sports ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงในประเทศไทยที่มีการยกระดับให้ E-Sports ถือเป็นกีฬาประเภทหนึ่งและมีการจัดการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง และในการแข่งขันเราก็จะพบว่าเหล่านักกีฬาส่วนใหญ่มักมีอายุราวๆ ไม่เกิน 30 ปี เรียกว่าเป็นช่วงวัยรุ่นถึงวันทำงานซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ในวันนี้ทางทีมงาน OS จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ Silver Snipers ทีม E-Sports วัยดึกที่ใครได้แข่งด้วยมีหนาว! (ที่หนาวไม่ใช่เพราะแอร์เย็น แต่หนาวเพราะถ้ารู้ถึงอายุของพวกพี่ๆ เขา 555+)

    สำหรับทีม Silver Snipers นั้นเป็นทีมนักกีฬา E-Sports สายเลือดสวีเดนที่เป็นการรวมบรรดาคุณปู่ คุณยา (ผมเขียนไม่ผิดหรอครับ) จำนวน 5 คนที่มีอายุเฉลี่ยนเกิน 70 ปีกันแล้ว มาร่วมทีมกันแข่งเกม CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) นอกจากอายุที่ไม่ธรรมดาแล้ว ทางทีม Silver Snipers ยังได้ผู้ฝึกสอนชื่อดังอย่างคุณ Tommy ‘Potti’ Ingermarsson อดีตสมาชิกทีม Ninjas in Pyjamas ที่เคยครองแชมป์โลกเกม CS: GO มานับไม่ถ้วนมาคอยช่วยแนะนำเทคนิครวมถึงประสบการณ์ต่างๆ ให้กับทีมนี้อีกด้วย

    เรียกว่า Silver Snipers เป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองเอามากๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ การแข่ง E-Sports ยังไงทางทีมงานขอฝากทีมนี้ไว้ในดวงใจด้วยสักทีมนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน (รึป่าว?) 

    ที่มา: https://lenovo-silversnipers.com/ http://www.criticalhit.nethttps://www.reddit.comhttps://www.dexerto.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์