ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับกับงานเกมสุดยิ่งใหญ่ประจำประเทศเกาหลีใต้ที่มีชื่องานว่า "G-Star 2017" ที่ระเบิดความมันส์กันทุกปีที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตัวงานจะจัดเต็มอิ่ม 4 วันตั้งแต่วันที่ 16 - 19 พฤศจิกายน 2560 นี้ ที่ BEXCO ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในปีนี้ทางทีมงาน OS ของเราจะได้ไปร่วมงาน G-Star 2017 ที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย ขอขอบคุณทางบริษัท Electronics Extreme ที่สนับสนุนทริป G-Star 2017 ในครั้งนี้มา ณ ที่นี้ ก่อนจะไปกันไกลเรามาแอบส่อง 5 เกมที่น่าสนใจในงานนี้กันก่อนดีกว่า ไปดูกันเลย!


1.A:IR – Ascent: Infinite Realm

     เกมตัวใหม่ล่าสุดจาก Bluehole ทีมพัฒนาเกม Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) ซึ่งมาในครั้งเป็นเกมแนว MMORPG ที่ใช้ Unreal Engine 3 ในการพัฒนาตัวเกมซึ่งก่อนหน้านี้มีแอบปล่อยข่าวมาให้ดูกันเรื่องๆ โดยใช้ชื่อว่า "Project W" ล่าสุดก่อนข้าถึงงาน G-Star 2017 ก็ยังปล่อยเทรลเลอร์เกมออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกตะหาก ไม่รู้ว่าในงานเกมนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ขนาดไหนเดี๋ยวลองมาดูกัน!


2.KurtzPel

     เกมที่มีกลิ่นอายของอนิเมะ จากผู้พัฒนา KOG เกมแอคชั่นสุดฮิตอย่าง Grand Chase และ Elsword ที่ล่าสุดได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ให้เห็นการเล่นแบบ Action Real Time มุมมองแบบบุคคลที่ 3 ซึ่งในเกมยังมีให้เล่นแบบ PvP และ PvE แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งหน้าตาตัวละครได้ตามใจชอบตั้งแต่หัวจรดเท้าแค่เห็นคลิปที่ปล่อยออกมาก็ตื่นเต้นแล้ว!! 


3.Blade & Soul Revolution

     เกม MMOPRG ชื่อดัง Blade & Soul  ที่กำลังถูกพัฒนามาลงแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือโดยใช้ชื่อเกมว่า Blade & Soul Revolution ตัวเกมนั้นยังคงรูปแบบ MMORPG สร้างด้วย Unreal Engine 4 ล่าสุดก็ปล่อยเทรลเลอร์ออกมายั่วแฟนๆ ก่อนจะเปิดให้ทดลองเล่นครั้งแรกใน G-Star 2017 นี้ก่อน


4.Icarus M

     เกมมือถือแนว MMORPG จากทีมพัฒนา WeMade Entertainment ที่ยกความมันส์จากบน PC มาลงบนมือถืออย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นระบบออนไลน์ ระบบ PvE ลงดันเจี้ยน และการต่อสู้กลางอากาศที่เป็นจุดเด่นตั้งแต่เวอร์ชั่น PC ก็ยังมีให้เล่นในเวอร์ชั่นมือถือนี้ด้วย ซึ่งตัวเกมก็จะมาเปิดตัวเต็มๆ ครั้งแรกใน G-Star 2017 นี้เดี๋ยวมาติดตามกันให้ดี


5.Seven Knights 2

     อีก 1 เกมมือถือที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทำให้ Netmarble เปิดภาคต่ออย่างเป็นทางการกับ "Seven Knights 2" ที่เตรียมนำ Demo มาให้ลองเล่นในงาน G-Star 2017 เป็นครั้งแรกซึ่งก่อนจะถึงวันงานเร็วๆ นี้ ก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างแรกออกมาให้ชมกันนั้นก็คือ Episode mode ที่เรื่องราวจะเริ่มต้นหลังจากภาคปกติ 30 ปี แล้วก็จะมีฮีโร่ให้เล่นด้วยกัน 4 ตัว นอกจากนี้ก็ยังมีโหมด Raid Boss ที่ผู้เล่นสามารถลงด่านไปลุยบอสพร้อมกันแบบเรียลไทม์ได้สูงสุดถึง 8 คน ส่วนเกมเพลย์เต็มๆ จะเป็นยังไงต้อรอติดตามให้ดีครับ!

     เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 เกมที่น่าจับตามองในงาน G-Star 2017 นี้ยังไงใครที่สนใจเตรียมติดตามการอัพเดตต่างๆ ได้ที่เพจ และเว็บไซต์ของ OS แน่นอนเพราะเราจะบุกถึงงานเกม G-Star 2017 แน่นอน ยังไงก็ขอขอบคุณทริปการไปเยือนงานเกมดีๆ แบบนี้จากบริษัท Electronics Extreme ด้วยครับ!!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์