หลายๆ ครั้งที่เวลาเราเล่นเกมเรามักจะได้รับบทบาทเป็นพระเอกสุดเท่ เป็นนักรบ เป็นฮีโร่ เราก็คงจะคุ้นตากับภาพพวกนี้เป็นอย่างดี แต่ว่าถ้าเป็นในทางกลับกันล่ะ? มาลองดูกันดีกว่าในเกมไหนที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นยอดตัวร้ายกันบ้างดีกว่า!
 

MAFIA 2

ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/50130/

    Vito Scaletta เป็นชื่อของตัวเอกใน Mafia 2 ที่เราคุ้นเคย เขาไม่ใช่คนดีหรือฮีโร่ที่ไหน แต่ก็ต้องยอมรับว่า Vito Scaletta นั้นเท่ไม่หยอก ใครจะคิดล่ะว่าเกมจะให้เรารับบทบาทเป็นหนึ่งในสมาชิกมาเฟียที่มีเป้าหมายจะเป็นยอดวายร้ายของโลกซะอย่างนั้น


OVERLORD
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/11450/Overlord/

    แม้ว่าเป้าหมายนั้นคือการปราบเหล่าผู้ลุ่มหลงทั้งเจ็ดก็ตาม แต่วีธีการน่ะเหรอ ถ้าหน้าที่เราคือทำลายล้างอดีตฮีโร่แล้วล่ะก็ งั้นก็กลายเป็นยอดจอมมารซะสิ หรือนี่จะเป็นที่มาของประโยค ร้ายมาก็ร้ายยิ่งกว่า (?) กัน


Grand Theft Auto
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/271590/Grand_Theft_Auto_V/

    คงพลาดไม่ได้กับเกมซีรีส์นี้ที่เป็นที่กล่าวขวัญในเรื่องความเป็นเอกลักษณ์ (?) ของตัวเอกในเกม ที่จะต้องทำภารกิจต่างๆ ในเกมตามเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปเรื่อยๆ และในภารกิจเหล่านั้นเองก็มีสิ่งต่างๆ ให้เราทำไปจนถึงการเป็นยอดมหาวายร้ายอย่างการท้าทายเหล่าตำรวจอีกด้วย


SAINTS ROW
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/206420/Saints_Row_IV/

    เป็นอีกเกมที่มาพร้อมๆ กับเกมบนเหล่าบรรดาภารกิจป่วนเมืองที่มาพร้อมกับความมันส์กับเนื้อเรื่องสุดดุเดือด สำหรับตัวเกม Saint Row นั้นจะถูกมุ่งเป้าหมายไปที่อาชญากรรมบนท้องถนนและพวกการยักยอกและทรยศต่างๆ ในบรรดาแก๊งใน 3rd Street Saints ซึ่งเราก็จะรับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งนั่นเอง


แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์