ในเดือนสิงหาคมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่จะมีเกมดังตบเท้าออกมาวางจำหน่ายให้พวกเราได้เล่นกันอยากมากมาย ซึ่งขอบอกว่ามีหลายแนวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่น แข่งรถหรือเกมวางแผน แต่จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อนกันเลยดีกว่าครับ
 

Redeemer
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/447290/Redeemer/
วันวางจำหน่าย: 1 สิงหาคม 2560

Redeemer

    นี่คือเกมแอ็คชั่นสายโหดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่าในคราบนักบวชผู้ทรงศีล เรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงการล่าล้างแค้นระหว่างตัวเอกและองค์กรผิดกฏหมายที่ต้องการกำจัดเราทิ้งไป แต่เชื่อเถอะว่ามันไม่ได้ง่ายดายขนานนั้นแน่ ตัวจะนำเสนอด้วยมุมมองด้านบน ผ่านรูปแบบการเล่นแบบบู๊สนั่น ยิงกระจาย แถมยังมีฉากแอ็คชั่นดุเดือดเกินร้อย ไม่ว่าจะเป็นการต่อย เตะ ใช้ค้อนฟาด ใช้ดาบฟันหรือเลือกที่จะใช้ปืนลูกซองซัดไปที่ศัตรูได้ งานนี้ถูกใจเกมเมอร์แอ็คชั่นสายโหดแน่นอนครับ


 

Hellblade: Senua’s Sacrifice 
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/414340/Hellblade_Senuas_Sacrifice/
วันวางจำหน่าย: 8 สิงหาคม 2560

    เตรียมตัวตวัดดาบกันให้มันส์สะใจอีกครั้ง ในเกมแอ็กชั่นสับไม่เลี้ยงโดยทีมงาน Ninja Theory ที่ฝากผลงานให้เราจดจำมาแล้วใน Heavenly Sword และ Devil May Cry โดยในเกมนี้เราจะได้พบกับตัวละครสาวแกร่งนามว่า Senua เธอจะต้องสำรวจพื้นที่ไปด้วยและมีการแก้ปริศนาเล็กๆ น้อยๆ เพื่อดำเนินเรื่องต่อไป โดยในการสำรวจผู้เล่นสามารถกดใช้ Insight Mode ที่จะช่วยให้การค้นหาเบาะแสต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับ


 

LawBreakers 
ข้อมูล: http://lawbreakers.nexon.net/th/landing
วันวางจำหน่าย: 8 สิงหาคม 2560

LawBreakers 

    จุดขายของ Lawbreakers ไม่ได้อยู่ที่โหมดเล่นเดี่ยวที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น แต่มันคือแมตช์หลายผู้เล่นที่ลูกทีมห้าคนจะต้องวิ่งเข้าห้ำหั่นกันเพื่อชิงชัยอย่างดุเดือดเลือดพล่าน ทีมไหนที่มีทีมเวิร์คและรู้จัก “พลิกแพลง” ได้มากกว่าก็จะได้ยืนหยัดอยู่เหนือกองซากศพของผู้แพ้ โดยสมาชิกของแต่ละทีมจะได้สิทธิ์ในการสวมบทเป็นนักรบหนึ่งในสี่แบบ (ทั้งสองฝ่ายจะมีสี่แบบเหมือนกันเป๊ะ ต่างเพียงแค่รูปลักษณ์และฝีปากของตัวละคร) แต่ละแบบจะมีอาวุธและความสามารถที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งทำให้รูปแบบการเล่นของตัวละครแต่ละตัวแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว 8 สิงหาคมนี้มันส์แน่นอน!!!


 

Ark: Survival Evolved 
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/346110/ARK_Survival_Evolved/
วันวางจำหน่าย: 29 สิงหาคม 2560

Ark: Survival Evolved 

    หลังจากอยู่ในสถานะ Early Access บน Steam มาเนินนาน ในคราวนี้เหล่าสาวก Ark: Survival Evolved ก็จะได้สัมผัสกับเกมในเวอร์ชั่นเต็มกันสักที ตัวเกมมีจุดเด่นในเรื่องของรูปแบบการเล่นที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกยุคดึกดำบรรพ์ที่มีองค์ประกอบหลากหลาย โลกกว้าง Open World ที่มีอิสระให้ผู้เล่นทำในสิ่งต่างๆ มากมาย เรียกว่ามีครบรสจริงๆ นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังจำเป็นต้องผจญกับเหล่าไดโนเสาร์อีกด้วย 29 สิงหาคมนี้พร้อมมันในเวอร์ชั่นเต็มแน่นอนครับ


 

Agents of Mayhem
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/304530/Agents_of_Mayhem/
วันวางจำหน่าย: 15 สิงหาคม 2560

Agents of Mayhem

    หากใครที่ชื่นชอบเกมเพลย์ที่ไม่ต้องใช่ความคิดอะไรมากนัก + กับเนื้อหาสุดเกรียนหลุดโลก อารมณ์เหมือนซีรี่ส์ Saint Row เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องชอบ Agents of Mayhem แน่นอน เพราะอะไรน่ะเหรอ ต้องบอกว่าเกมนี้เป็นสตูดิโอ Volition เป็นคนพัฒนาน่ะสิ! ดังนั้นมั่นใจเลยว่าเกมใหม่ถอดด้ามนาม Agents of Mayhem จะต้องดำเนินเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ออกแนวหลุดโลกตามรอยซีรี่ส์ Saint Row แน่นอน หากใครกำลังโหยหาความมันส์เกินพิกัด ลูกบ้าลูกล่าสุดอย่าง Agents of Mayhem ตอบโจทย์ได้แน่นอน


 

Uncharted: The Lost Legacy
ข้อมูล: https://www.playstation.com/en-us/games/uncharted-the-lost-legacy-ps4/
วันวางจำหน่าย: 22 สิงหาคม 2560

     ขึ้นชื่อว่า Uncharted เชื่อว่าเกมเมอร์ต้องรู้จักแน่นอน และในคราวนี้ทาง Naughty Dog ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเนื้อหาเสริมตัวใหม่ในชื่อว่า Uncharted: The Lost Legacy ออกมาให้เล่นกันในวันที่ 22 สิงหาคม 2560 นี้แน่นอน โดยในภาคนี้จะเป็นการนำเสนอตัวละครหลักสองตัวอย่าง Chloe Frazer และ Nadine Ross เพื่อออกตามล่าสมบัติโบราณอันล้ำค่า โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเกิดหลังเหตุการณ์ในตัวเกมภาค Uncharted 4: A Thief's End เหล่าสาวกเตรียมกำเงินให้พร้อม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


 

    นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ

The Long Dark วันวางจำหน่าย: 1 สิงหาคม 2560

Mega Man Legacy Collection 2 วันวางจำหน่าย: 8 สิงหาคม 2560

Cat Quest วันวางจำหน่าย: 8 สิงหาคม 2560

StarCraft Remastered วันวางจำหน่าย: 14 สิงหาคม 2560

F1 2017 วันวางจำหน่าย: 25 สิงหาคม 2560

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Legacy วันวางจำหน่าย: 25 สิงหาคม 2560

Hello Neighbor วันวางจำหน่าย: 29 สิงหาคม 2560

XCOM 2: War of the Chosen Expansion วันวางจำหน่าย: 29 สิงหาคม 2560

Life is Strange: Before the Storm วันวางจำหน่าย: 31 สิงหาคม 2560

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์