Steam Summer Sale
    เชื่อว่าในตอนนี้เกมเมอร์สายเปย์ทั้งหลายกำลังคงซื้อเกมกันอย่างเมามันส์ และแน่นอนว่าใน Steam Summer Sale ในครั้งนี้เขาก็จัดเกมที่น่าสนใจมาให้เลือกมากมาย บางก็มีราคาแพง (ขนาดลดราคาแล้ว) บางก็มีราคาถูก และในครั้งนี้ทางทีมงาน OS ขอแนะนำเกมคุณภาพดีในราคาถูกมาก!!!! ไม่ถึง 100 บาทก็มันส์ได้ ว่าแล้วไปดูกันเลยครับ    

    Middle-earth: Shadow of Mordor
    ราคา: 73.80 บาท
    สั่งซื้อได้ที่: http://store.steampowered.com/app/241930/Middleearth_Shadow_of_Mordor/

Steam Summer Sale
    เชื่อว่านี่คือหนึ่งในเกมยอดเยี่ยมสำหรับใครหลายๆ คน (ผมคือหนึ่งในนั้น) แต่ถ้าใครไม่รู้จัก ผมขออธิบายคร่าวๆ ว่านี่คือเกมแนวแอ็กชั่นที่ได้รับคะแนนชมเชยอย่างท่วมท้น ตัวเกมมีจุด่ด่นในเรื่องของรูปแบบการเล่นที่มันส์สะใจ การอัพเกรดสกิลตัวละครหรือภารกิจอันหลากหลายบนโลกเปิด ยิ่งตัวเกมภาคต่ออย่าง Middle-earth: Shadow of War จะวางวางขายวันที่ 25 สิงหาคม 2560
อยู่ด้วย แนะนำให้หาภาคนี้มาเล่นรอไว้ก็ดีไม่น้อยครับ    Left 4 Dead 2
    ราคา: 36.90 บาท
    สั่งซื้อได้ที่: http://store.steampowered.com/app/550/Left_4_Dead_2/

Steam Summer Sale
    ถึงแม้ว่าจะไม่มีวีแววของภาค 3 ออกมาแต่อย่างใด กระนั้นแฟนๆ จำนวนมากก็ยังคงมี Left 4 Dead 2 ติดเครื่องคอมพิวเตอร์ตัวเก่ง ด้วยราคาเกมเพียง 36.90 บาทเท่านั้น ยิ่งไม่น่ารอช้าที่แฟนเกมแนวยิงซอมบี้ควรกดมาเป็นเจ้าของโดยพลัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ทีมงาน OS ฟันธง


 

    This War of Mine
    ราคา: 73.80 บาท
    สั่งซื้อได้ที่: http://store.steampowered.com/app/282070/This_War_of_Mine/

Steam Summer Sale
    เกมอินดี้ที่ได้รับคะแนนจากเหล่าเกมเมอร์อย่างท่วมท้น ด้วยการนำเสนอเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นที่แหวกแนว ภารกิจหลักในเกมคือคุณจำเป็นต้องอพยพผู้คนออกจากเมืองที่มีไฟสงครามขั้นกลางให้ได้ ตัวเกมมีภารกิจต่างๆ ที่บีบคั้นหัวใจและแน่นอนว่าทุกการตัดสินใจนั้นส่งผลต่อการเล่นโดยรวมของเกมด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงานขอแนะนำครับ    
    Torchlight II
    ราคา: 92.25 บาท
    สั่งซื้อได้ที่: http://store.steampowered.com/app/200710/Torchlight_II/

Steam Summer Sale
    หากเพื่อนๆ ชอบเกมดังอย่างซีรี่ส์ Diablo ย่อมต้องไม่พลาดเกมนี้ครับ เนื่องจาก Torchlight II ถือว่าเป็นเกมที่สืบทอดเจตนารมณ์ของ Diablo ก็คงไม่ผิดนัก (เพราะทีมพัฒนาเกมนี้ส่วนใหญ่เขามาจาก ทีม Blizzard North นั่นเอง) ตัวเกมเป็นแนว Action RPG และมีรูปแบบการเล่นเหมือน Diablo มากๆ แต่ในเรื่องกราฟิกจะออกเป็นแนวการ์ตูน ทำให้ได้อารมณ์อีกแบบ อย่าช้ารีบกดมาลองเล่นดูครับ


 

    Borderlands 2
    ราคา: 92.25 บาท
    สั่งซื้อได้ที่: http://store.steampowered.com/app/49520/Borderlands_2/ 

Steam Summer Sale
    มาที่แนว FPS กันบ้างดีกว่ากับ Borderlands 2 ในภาคนี้ยังตอบโจทย์ผู้เล่นที่ชอบตกแต่งอาวุธ และชอบเลือกทำภารกิจที่มีความหลากหลายบนโลกเปิด พร้อมระบบพัฒนาตัวละครสุดเจ๋ง อีกทั้งยังเลือกอัพตัวละครและอาวุธตามสายที่ถนัดด้วย หากเพื่อนๆ ชอบเกมในแนวที่ผมได้กล่าวไป Borderlands 2 คืออีกนึ่งเกมที่คุณคู่ควรครับ

 


    

    นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปเลือกดูกันได้ที่ http://store.steampowered.com/search/?filter=ut2&category1=998&os=
สุดสัปดาห์นี้ขอให้มีความสุขในการเล่นเกมทุกๆ คนครับป๋ม 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์