Koei Tecmo คิดใหญ่! เตรียมรับพนักงานเพิ่ม 5,000 คน พร้อมลุยจัดจำหน่ายเกมเองทั่วโลก

แชร์เรื่องนี้:
Koei Tecmo คิดใหญ่! เตรียมรับพนักงานเพิ่ม 5,000 คน พร้อมลุยจัดจำหน่ายเกมเองทั่วโลก

Koei Tecmo ถือเป็นบริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายวิดีโอเกมสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ซึ่งผลิตผลงานเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Romance of the Three Kingdoms, Ninja Gaiden, Dead or Alive, Nioh,  Wo Long: Fallen และอื่น ๆ โดยในคราวนี้ทางคุณ Hisashi Koinuma ประธานและซีอีโอคนใหม่ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพยายามของบริษัทในการเพิ่มขีดความสามารถด้านการพัฒนาเกม

Dead or Alive

คุณ Hisashi Koinuma ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Famitsu ถึงการขยายขนาดองค์กรอย่างมีนัยสำคัญของบริษัทในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนพนักงานสายพัฒนาเกมและส่วนอื่น ๆ ได้มีการเพิ่มจาก 2,500 คนเป็น 2,850 คน ระหว่างปี 2024 ถึง 2025 โดยในปีนี้ บริษัทได้ต้อนรับพนักงานใหม่ภายในประเทศเพิ่มอีก 193 คน ส่งผลให้จำนวนพนักงานทั้งหมดทะลุ 3,000 คน

Dead or Alive
Dead or Alive

หากย้อนกลับไปในปี 2024 ทาง Koei Tecmo ได้ประกาศเป้าหมายในการขยายองค์กรให้มี "พนักงานรวม 5,000 คน" และคุณ Hisashi Koinuma ก็ได้ออกมายืนยันว่าบริษัทยังคงมีความมุ่งมั่นสู่เป้าหมายดังกล่าว โดยจะเปิดรับสมัครพนักงานอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการพัฒนาบุคลากรภายใน เพื่อสร้างทีมงานที่มีศักยภาพในระยะยาว

Dead or Alive

นอกจากนี้ คุณ Hisashi Koinuma ยังเผยว่า ตัวเขามีความสนใจที่จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในอนาคต เพื่อเปิดโอกาสให้บริษัทได้ทดลองแนวทางการพัฒนาเกมในรูปแบบที่แตกต่างออกไป รวมถึง Koei Tecmo จะหันมารับหน้าที่จัดจำหน่ายเกมทั่วโลกด้วยตนเองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วย

แปลและเรียบเรียงจาก
https://automaton-media.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station

Dead or Alive 6 Last Round

First Released:
25 มิ.ย. 26
Platforms:
Steam PS5 Xbox Series X|S
Developed by:
Published by:
Genre(s):
แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ