ใครสายชิลล์เชิญทางนี้เลย! Pawsome Resort เกม Cozy Life Sim สไตล์ Pixel ที่จะให้เราเปิดโรงแรมสัตว์ในหมู่บ้าน ดูแลเหล่าสัตว์แสนน่ารัก ปลูกผัก ทำฟาร์ม คราฟต์ของ ทำเควสต์ และผูกมิตรกับชาวเมือง โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายช่วง Early Access บน Steam แล้ว พร้อมลดราคา 20% ถึงวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ที่สำคัญมีภาษาไทยด้วย!
Pawsome Resort - Early Access Launch Trailer
การเดินทางอันแสนอบอุ่นของคุณเริ่มต้นที่นี่!
บริหารโรงแรมสัตว์เลี้ยงในฝันในโลก pixel-art สุดละมุน ในเกม top-down farming RPG นี้ คุณจะได้ดูแลสัตว์แสนน่ารัก ปลูกผัก คราฟต์ของ และขยายรีสอร์ทของคุณ ตั้งแต่น้องแมวไปจนถึงจระเข้ แขกทุกตัวล้วนมีเอกลักษณ์
พบปะและพูดคุยกับชาวเมืองสุดแปลก สร้างมิตรภาพ และเปิดเผยเรื่องราวอันน่าประทับใจไปพร้อม ๆ กับการออกสำรวจเมือง Pebble Town










- สร้างรีสอร์ทในฝันของคุณ
- ปรับแต่งห้องทำงานและสร้างที่อยู่อาศัยกลางแจ้งอันกว้างขวางให้กับสัตว์นานาชนิด ออกแบบรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบในแบบที่คุณต้องการได้เลย
- ดูแลสัตว์เลี้ยงของลูกค้า
- ให้อาหาร มอบความรัก และดูแลสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ตั้งแต่น้องแมวขนฟูไปจนถึงสัตว์ป่าแปลกตา ทำให้พวกเขามีความสุขและสุขภาพดีตลอดการเข้าพักที่โรงแรมสัตว์ของคุณ!
- ดำเนินเรื่องราวต่อไป
- มีเหตุการณ์ประหลาดกำลังเกิดขึ้นในหมู่บ้าน และคุณคือคนที่จะต้องตามหาความจริง ทำเควสต์ พบปะกับตัวละครที่น่าค้นหา และคืนความสงบสุขกลับมาเมื่อเรื่องราวค่อย ๆ คลี่คลาย
- สร้างความสัมพันธ์กับชาวเมือง Pebble Town
- ทำความรู้จักกับชาวเมือง Pebble Town ที่มีเสน่ห์ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีเรื่องราว นิสัย และความลับของตัวเอง กระชับมิตรภาพให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นผ่านบทสนทนาที่อบอุ่นและการพูดคุยที่มีความหมาย
ดาวน์โหลดเกม Pawsome Resort ได้ที่
ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station
