ได้ลุ้นกันยกใหญ่แล้วครับงานนี้ เมื่อทีมเต็งอย่าง Ks ที่เพิ่งเอาชนะ ng.Gz จากประเทศไทยไปได้ กลับพลาดท่าให้กับ Zenith ทีมอันดับ 3 จากฤดูกาลก่อน แถมแพ้ถึง 2 นัดด้วยกัน งานนี้แฟนๆ ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว
สำหรับการแข่งขันรายการ Razer ADCII Regular Season Round 3 จะเป็นการแข่งกันทั้งหมด 3 นัด ด้วยกฎของ Best of 3 เพียงแค่จบเกมแรก ชาว DotA ต่างพากันงง เมื่อยอดทีมที่กำลังมาแรงอย่าง Ks กลับพลาดท่าให้กับ Zenith แต่ก็ยังมีเรื่องให้ขำอยู่บ้าง เมื่อผู้เล่นชาวอินโดนีเซียออกมาชมทีม Zenith ว่าทำได้ดีมาก เพราะ XCN ทีมแชมป์เก่าจากอินโดนีเซียจะได้ขึ้นเป็นผู้นำ
เกมแรก
KS
แบน
Chen Necrolyte BM Lich
เลือก
PotM Lina Pitlord Rk 2HD
Zenith
แบน
DK Tb Na Es
เลือก
Puck Zeus Visage WL Spec
ผล: Zenith เป็นฝ่ายชนะ
เกมสอง
KS
แบน
Visage Tb Dk Puck
เลือก
Bm omni zeus broodmother potm
Zenith
แบน
Chen Necro Es Na
เลือก
Lich qop sf tide meepo
ผล: Zenith เป็นฝ่ายชนะ
เท่ากับว่า Zenith เก็บชัยได้ 2 เกมรวด งานนี้ช่วยล้างตาจากการแข่งขันปีที่แล้วทั้งในการแข่งขัน ADC และ ESTC ในงาน BIG FESTIVAL 2008 ได้อย่างดีเลยทีเดียว ส่วนในรอบต่อไปผลจะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามชมกัน น่าเสียดายที่การแข่งขันนั้นได้ทำการเซฟแล้วโหลดเล่นใหม่ ทำให้ไม่สามารถดูได้จนจบ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมแรก Zenith ทำผลงานได้ดีจนน่าทึ่งเลยทีเดียว กับการเลือกฮีโร่สายเวทย์ 4 ตัว และมีฮีโร่ตัวความหวังเพียงตัวเดียว ซึ่งถ้ามองรวมๆ แล้วฮีโร่ของ Ks ดูมีภาษีกว่ามากทีเดียว คงต้องลุ้นกันในนัดต่อๆ ไปล่ะครับ ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร