ทีมงานเผย การเป็นแฟนตัวยงซีรี่ส์ Resident Evil ของผู้พากย์เสียง Leon ช่วยให้ทีมงานมีความตั้งใจและทุ่มเทกันเป็นพิเศษ

แชร์เรื่องนี้:
ทีมงานเผย การเป็นแฟนตัวยงซีรี่ส์ Resident Evil ของผู้พากย์เสียง Leon ช่วยให้ทีมงานมีความตั้งใจและทุ่มเทกันเป็นพิเศษ

Resident Evil Requiem วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วบนแพลตฟอร์ม PC และคอนโซล ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ จากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ตัวเกมนั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง เกมเพลย์ กราฟิก รวมถึงเหล่าคนเบื้องหลังอย่างเหล่านักแสดง และนักพากย์ ไม่ว่าจะเป็น คุณ Nick Apostolides ที่ให้เสียงพากย์เป็น Leon S. Kennedy,  ตัวละคร Victor Gideon ที่แสดงโดย Antony Byrne รวมถึงผู้ให้เสียงพากย์และแสดงการเคลื่อนไหว (Motion Capture) ให้กับตัวละคร Grace Ashcroft อย่างคุณ Angela Sant'Albano

Resident Evil Requiem

Angela Sant'Albano

โดยทางทีมงาน gamesradar.com ได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณ Angela Sant'Albano เกี่ยวกับการเตรียมตัวในรับบทในครั้งนี้ โดยบางช่วงเธอได้เผยเกร็ดข้อมูลที่น่าสนใจว่า คุณ Nick Apostolides นั้นเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ส์ Resident Evil ซึ่งนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมงานตั้งใจทุ่มเทกันเป็นพิเศษและเต็มไปด้วยอารมณ์ร่วมอย่างมาก

Resident Evil Requiem

Nick Apostolides

คุณ Angela Sant'Albano กล่าวว่า

"Nick มีความรู้เกี่ยวกับ Resident Evil เยอะมาก ทั้งเนื้อเรื่องและตำนานต่าง ๆ (Lore) เขารู้แทบทุกอย่าง เวลาที่ทีมงานกำลังอธิบายโครงเรื่องให้พวกเราอยู่ บางครั้งจะมีรายละเอียดเล็ก ๆ โผล่ขึ้นมา แล้วเขาก็จะพูดว่า อ๋อ อันนี้เชื่อมกับ Resident Evil 4 ในฉากเล็ก ๆ ตรงนี้ ซึ่งเขาสามารถช่วยเติมความรู้ให้พวกเรา ทำให้เราเข้าใจบริบทต่าง ๆ และมองเห็นภาพภายในเกมได้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น"

Resident Evil Requiem

คุณ Angela Sant'Albano ใช้เวลาศึกษาและเตรียมตัวสำหรับบทบาทนี้มาอย่างยาวนาน แต่กระนั้นเธอก็ยังกล่าวว่าคุณ Nick Apostolides นั้นเป็นคนที่คอยให้การสนับสนุน ใจกว้าง และทุ่มเทอย่างมาก การที่ตัวเขาเป็นแฟนซีรี่ส์ Resident Evil ช่วยให้ทั้งทีมนักแสดงมุ่งมั่นกับผลงานชิ้นนี้ การที่คุณ Nick Apostolidesเข้ามาร่วมงานด้วยนั้นถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษจริง ๆ และเชื่อว่ายังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่รักซีรี่ส์นี้มากเท่ากับเขา ดังนั้นพวกเราห้ามทำให้ผู้คนเหล่านั้นผิดหวัง

Resident Evil Requiem

แปลและเรียบเรียงจาก
https://www.gamesradar.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station

Resident Evil Requiem

First Released:
-
Platforms:
PS5 Microsoft Windows Xbox Series X|S
Developed by:
Published by:
Genre(s):
แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ