สาวกเกม Kingdom Hearts เตรียมกำเงินรอได้เลย เมื่อล่าสุดทาง Premium Bandai หนึ่งในแบรนด์สินค้าพรีเมียมของตระกูลบริษัท Bandai ที่ทำสินค้าเกี่ยวกับอนิเมะ ได้เปิดตัว Keyblade Kingdom Chain ของ Kingdom Hearts ออกมาแล้ว!?
Keyblade อันนี้เป็นของที่ทำขึ้นมาใหม่ให้เหมือนกับอาวุธที่ตัวเอกอย่าง Sora ใช้เป๊ะ ๆ และมีความยาวที่ 50 เซนติเมตร (19.7 นิ้ว) และตรงด้ามจับก็มี พวงกุญแจ ห้อยอยู่ด้วย โดยทำเป็นรูปสัญลักษณ์ของ Mickey Mouse/King Mickey

และที่สำคัญมันไม่ใช่แค่เหมือนเฉพาะรูปลักษณ์นะ! เพราะ Keyblade อันนี้ยังมีฟังก์ชันที่แค่กดปุ่มตรงด้ามจับ ก็สลับระหว่าง "โหมดต่อสู้" กับ "โหมดเวทมนตร์" ได้ ซึ่งมันจะปล่อยเสียงเอฟเฟกต์แบบในเกมออกมาไม่ว่าจะเป็นเสียงเหวี่ยงดาบ, เสียงล้มศัตรู, เสียงค้นพบไอเทม, เสียงเซฟเกม, และเสียงของเวทมนตร์ทั้ง 7 คลาสในเกม โดยแต่ละประเภทก็มีเสียงแยกตามระดับพลังอีกสามระดับ แถมยังมีแสงสีตามเวทมนตร์นั้น ๆ ที่ปลายดาบด้วย!

ทั้งนี้ Keyblade อันนี้จะถูกตั้งราคาไว้ที่ 9,900 เยน (2,116 บาท) โดยจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ Premium Bandai ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2025 ไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2025 และมีกำหนดจะเริ่มจัดส่งในเดือนมีนาคม ปี 2026

แปลและเรียบเรียงจาก : soranews24.com
ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station