ผู้จัดจำหน่าย Frontier Works และผู้พัฒนา Emma Create ประกาศ Heroic Songs เกมสร้างเมือง x Idol Simulation เตรียมวางจำหน่ายบน Steam และ Switch ในวันที่ 15 กันยายน 2025 ที่ราคา 2,500 เยน หรือ 550.25 บาท ซึ่งตัวเกมจะมีภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน เพื่อน ๆ ที่สนใจเลื่อนลงไปอ่านรายละเอียดและกด Wishlist ได้เลย
เดินทางผจญภัยไปในโลกแฟนตาซี แล้วมาสร้างวิหารให้ไอดอลกัน! เกมจำลองสถานการณ์แนวสร้างเมืองที่ให้คุณสร้างสถานศักดิ์สิทธิ์สำหรับแฟน ๆ ไปพร้อมกับไอดอลสุดน่ารัก เพื่อฟื้นฟูความเชื่อมโยงที่หายไปของโลกต่าง ๆ !
สร้างและพัฒนาวิหารไอดอล
การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นในทุ่งกว้างโล่ง ๆ ใต้ต้นไม้โลก (World Tree) คุณจะต้องวางสิ่งก่อสร้างหลากหลายแบบ ตั้งแต่ถนนไปจนถึงอาคาร เพื่อรวบรวมทรัพยากรและพัฒนาเมืองของคุณให้กลายเป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์ที่รุ่งเรือง
และพอวิหารพัฒนาขึ้น คุณก็จะดึงดูดแฟน ๆ ได้มากขึ้น ได้รับไลก์ และปลดล็อกคอนเสิร์ตใหม่ ๆ แถมยังสร้างเวทีให้ไอดอลของคุณได้แสดงต่อหน้ากองเชียร์ที่ส่งเสียงก้องกังวาลได้ด้วยนะ!
พัฒนาเรื่องราวผ่านกิจกรรมของไอดอล
กิจกรรมของไอดอล คือกุญแจสำคัญที่จะทำให้คุณก้าวหน้าในเกม ซึ่งมีตั้งแต่ คอนเสิร์ตแนว rhythm-game-style ไปจนถึงการทัวร์ทั่วดินแดน เมื่อทำคอนเสิร์ตและสร้างเวทีได้สำเร็จแล้ว คุณจะสามารถปลดล็อกสูตรอาหารใหม่, เรื่องราวใหม่ และ การแสดงสดใหม่ ๆ ได้นะ
เรื่องราวสุดซึ้งที่เปิดเผยในป่าใหญ่!
ความคืบหน้าของเรื่องราวจะมาจาก การทำคอนเสิร์ตให้สำเร็จ, โปรเจกต์ก่อสร้าง และการพัฒนาเมือง เพื่อปลดล็อกเนื้อเรื่องบทใหม่ ๆ มาติดตามเรื่องราวของ Akari Sunohara เด็กสาวธรรมดาที่หลงใหลไอดอล ขณะที่เธอก็ได้ค้นพบชีวิตที่ใช่ พร้อมดำดิ่งไปกับเนื้อเรื่องของตัวละครหลักทั้งห้าใน Character Stories






Wishlist เกม Heroic Songs ได้ที่
แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com
ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station