ข่าวลือ! The Witcher 3 อาจจะมีเนื้อหาเสริม (DLC) ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นในปีหน้า

แชร์เรื่องนี้:
ข่าวลือ! The Witcher 3 อาจจะมีเนื้อหาเสริม (DLC) ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นในปีหน้า

The Witcher 4 คือโปรเจกต์หลักของทางค่าย CD Projekt Red ซึ่งเป็นภาคต่อของ The Witcher 3: Wild Hunt ที่หลายคนรอคอย จากเทคเดโมที่ทางทีมงานได้นำเสนอออกมานั้น เราจะได้เห็นถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่เราจะได้พบเจอ แต่กระนั้นมีข่าวลือที่อาจจะทำให้เหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกตื่นตา ตื่นใจไปยิ่งกว่า นั่นคือมีความเป็นไปได้ที่เกม The Witcher 3 อาจจะมีเนื้อหาเสริม (DLC) ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นในปีหน้า ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองครบ 10 ปีของตัวเกม และจะเป็นเนื้อหาต่อจาก Hearts of Stone และ Blood & Wine

The Witcher 4

โดยข้อมูลนี้มาจากพอดแคสต์ของ Rock และ Boris (ผ่านทางเว็บไซต์ MP1st) ที่มีการเปิดเผยว่า The Witcher 3 กำลังจะมีเนื้อหาเสริมตัวที่ 3 (ก่อนหน้านี้จะเป็นเสื้อหาเสริมอย่าง Hearts of Stone และ Blood & Wine)

"จากข้อมูลที่เรารวบรวมมาได้ โปรเจกต์ลับที่ CD Projekt Red ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งพัฒนาโดย Fool’s Theory แท้จริงแล้วคือ DLC เนื้อหาเสริมของเกม The Witcher 3: Wild Hunt ซึ่งข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวอิสระหลายแห่ง ผมยังไม่สามารถยืนยันรายละเอียดเพิ่มเติมได้ แต่สิ่งนี้น่าจะเกิดขึ้นได้เร็วที่สุดภายในปีหน้า ซึ่งเราพอที่จะรู้ลำดับการปล่อยโปรเจกต์ต่าง ๆ ดังนี้ อย่างแรกเลยคือ รองรับม็อดบนคอนโซล, DLC ของ The Witcher 3: Wild Hunt, เกม The Witcher 4 และสุดท้ายคือเกมรีเมค The Witcher ภาคแรก"

The Witcher 4

ต้องขอย้ำว่านี่เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น! ทาง CD Projekt Red ยังไม่ได้ออกมาประกาศยืนยันแต่อย่างใด เอาเป็นว่าฟังหู ไว้หูกันไปก่อน และแน่นอนว่าหากมีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงาน Online Station จะมารายงานให้เพื่อน ๆ ได้ทราบแน่นอนครับ

The Witcher 4

แปลและเรียบเรียงจาก
https://insider-gaming.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่นๆ ได้ที่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ