Nacon และ Rogue Factor ปล่อยคลิปเกมเพลย์แรกของ HELL is US เกม Action Adventure ในโลก Semi Open World โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series และ Steam ในปี 2025 เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถลงไปกด Wishlist กันได้ที่ด้านล่างนี้เลย!?
HELL is US
”สาระสำคัญของ Hell is Us ก็คือ ความรุนแรงของมนุษย์เป็นวัฏจักรอันไม่จบสิ้น ซึ่งขับเคลื่อนโดยอารมณ์และความปรารถนาของเราเอง” – Jonathan Jacques-Belletête, ผู้อำนวยการสร้างสรรค์
หากสงครามคือสิ่งที่ใกล้เคียงนรกบนดินที่สุด คงเพราะโลกเป็นที่อาศัยของปิศาจที่เลวทรามที่สุดนั่นคือ: มนุษย์ ในประเทศอันโดดเดี่ยวที่ถูกรุกรานด้วยสงคราม ค้นพบความลับในอดีตของคุณ และรับมือกับผลกระทบจากมหันตภัยปริศนา
Hell is Us คือเกม Action Adventure มุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งรวมเอาการต่อสู้ประชิดตัวเข้ากับความลุ้นระทึกจากการสำรวจเข้าด้วยกัน สำรวจโลกกึ่งเปิดเพื่อหาคำตอบให้สิ่งที่คุณอยากรู้ และเผชิญหน้าสิ่งมีชีวิตลึกลับที่จะได้พบตลอดการเดินทาง
- โลกแสนอันตราย
- นอกจากสงครามกลางเมืองที่แบ่งแยกประเทศเป็นเสี่ยง ๆ แล้ว ดินแดนแห่งนี้ยังต้องทุกข์กับมหันตภัยปริศนาจากสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ไม่มีอาวุธใด ๆ ในปัจจุบันจัดการมันได้ โดรนและดาบจากต่างยุคของคุณคือเพื่อนคู่กายที่ซื่อสัตย์สำหรับฝ่าฟันเส้นทางสู่ดินแดนอันเต็มไปด้วยอสุรกายน่าสะพรึงกลัว พร้อมกับไขปริศนาว่าเหตุใดมันจึงมีรูปกายเช่นนั้น
- ระบบสำรวจที่เป็นเอกลักษณ์
- ไม่มีแผนที่ ไม่มีเข็มทิศ ไม่มีจุดบอกเควสต์: ทำตามสัญชาติญาณ นั่นล่ะคือส่วนหนึ่งของการผจญภัย เพลิดเพลินกับประสบการณ์ไม่เหมือนใครที่ใช้การเขียนบทและเลเวลดีไซน์แนวใหม่เพื่อให้คุณตัดสินใจเอาเอง และใช้สัญชาติญาณที่มีในการสำรวจโลก สิ่งที่คุณค้นพบเป็นของคุณเพียงคนเดียว
- ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดออริจินัลของเกมนี้
- ดาบ, หอก, และขวาน: อาวุธชนิดต่าง ๆ ที่สร้างมาเพื่อรับมือกับอสุรกายเหนือธรรมชาติเหล่านี้โดยเฉพาะ คุณต้องเรียนรู้วิธีต่อสู้กับพวกมัน และใช้โดรนของคุณให้ดีเพื่อเอาชีวิตรอด
กด Wishlist เกม HELL is US ได้ที่
แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com
ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station