ใน Episode นี้มอนสเตอร์จะมี Emotion ถี่มาก ใครยังจำข่าวนี้ได้บ้าง http://www.ragnarokclub.com/comment/view.php?No=106 เรื่องของ NPC Emotion ซึ่ง Patch นี้จะมาใน Episode 6.0 เช่นกันครับ เป็นการเปลี่ยนแปลงระบบของเกม Ragnarok Online ครั้งใหญ่ไม่แพ้การมาของ Job 2-2 เลยทีเดียว ซึ่งเป็นงานหนักของทีมงาน Ragnarok Club mี่จะต้องไปสำรวจมาให้พวกเราได้ติดตามชมกัน
Monster Emotion นั้นไม่ได้มีเพียง Emotion ขึ้นหัวนะครับ มันยังมีการเพิ่มอาการของมอนสเตอร์ เช่น เราลาก Pecopeco ตัวของ Pecopeco เองก็จะมีอาการเหนื่อยได้ จนทำให้ Pecopeco ที่เราอยู่นั้นไม่ยอมตามเรามา ดังนั้น ขาลากทั้งหลาย เลิกลากเถอะครับ เกมนี้พยายามให้โจมตีมอนสเตอร์แบบเดี่ยวเท่านั้น ใครลากใน server korea จะถูก BAN ได้ (แต่ในไทย แจมกันแหลกก็ไม่ว่าอะไรแหะ)
เอาละมาดู Emotion ต่างๆของมอนสเตอร์ ผมคงเอามาทั้งหมดไม่ได้ครับเพราะมันมี Emotion เกือบทุกตัวเลยละ แต่ขอเอาบางตัวมา อ้อ Emotion นี้มอนสเตอร์จะแสดงให้เห็นเกือบทุกๆ 20 วินาทีคับ แล้วแต่อารมณ์มันด้วย ทำให้เกมนี้น่าเล่นขึ้น แต่บางทีก็น่ารำคาญ ^ ^
[วันที่แก้ไขล่าสุด Thursday May,06 2004 (23:45)]