Honkai Impact 3 อัปเดตส่วนที่ 2 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้! มุ่งหน้าออกตามล่าความฝันบนดาวอังคาร!

ทีมงานเกมแอ็กชัน Honkai Impact 3 ได้ประกาศถึงการเปิดตัวการผจญภัยบทใหม่อย่างเป็นทางการของ ส่วนที่ 2 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024! ในการผจญภัยของตัวเกม ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 1.5 ผู้เล่นและเหล่าเด็กสาวผู้กล้าหาญที่เรียกว่าวาลคีเรีย ได้ช่วยกันต่อสู้กับภัยพิบัติที่เรียกว่าฮงไกซึ่งแพร่กระจายไปทั่วโลก และสร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมได้ลงด้วยกัน และในส่วนที่ 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับตัวละครชุดใหม่ และออกเดินทางไปยังดาวอังคารด้วยกัน! ในการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่นี้ มีแผนที่ใหม่ การต่อสู้ใหม่ และศัตรูใหม่รอคุณอยู่! มาจุดประกายแห่งอารยธรรมนี้ขึ้นมาอีกครั้งด้วยกันสิ!

Honkai Impact 3 ในส่วนที่ 2 ก็จะยังคงรองรับความคืบหน้าการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง PC และอุปกรณ์มือถือ รวมถึงตัวเกมได้เปิดให้บริการบน Steam และ Epic Store ด้วย นอกจากนี้ Honkai Impact 3 จะเปิดให้บริการบน Mac App Store ในอีกไม่นานนี้ เพื่อที่จะนำประสบการณ์สุดดื่มด่ำมาให้แฟนซีรีส์และผู้เล่นจากทั่วโลกได้เข้าถึงมากขึ้น!

โปรแกรมพิเศษรอบเปิดตัว:

วิดีโอตัวอย่างของเกม:

โปรแกรมพิเศษรอบเปิดตัวเกมส่วนที่ 2 ปล่อยให้ได้รับชมกันแล้วในวันนี้ โดยมี Dawei เข้าร่วมอยู่ในไลฟ์สตรีม และมาแนะนำการอัปเดตใหม่ๆ ให้ผู้ชม ทีมงาน Honkai Impact 3 ยังได้เชิญคอนเทนต์ครีเอเตอร์จากหลายประเทศและภูมิภาค ให้มาร่วมเปิดเผยข้อมูลของการผจญภัยครั้งใหม่และสัมผัสความสุขไปด้วยกัน ในจุดเริ่มต้นของส่วนที่ 2 ผู้เล่นจะได้พบกับสหายใหม่ทั้งสามคน ได้แก่ Senadina สาวน้อยผู้สดใส พร้อมเส้นผมสีแดงอันโดดเด่น; Helia นักรบผู้มีความสามารถ และเป็นคู่หูที่พึ่งพาได้; และ Coralie สาวตัวน้อยที่มีอาวุธเป็นค้อนขนาดยักษ์ ด้วยตัวละครใหม่ทั้ง 3 นี้ ผู้เล่นจะได้ท่องไปยังสถานที่ต่างๆ บนดาวอังคาร พื้นที่ส่วนแรกคือเมือง Oxia ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย มีทั้งร้านเกมอาเคดและศูนย์การค้า และยังมีร้านค้าต่างๆ มากมายให้คุณไปเยี่ยมเยือน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถกระโดด หรือเทเลพอร์ตไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองเพื่อความรวดเร็วด้วย เมืองอีกแห่งหนึ่งคือ Langqiu ที่มีบรรยากาศต่างออกไปอย่างชัดเจน และมีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมโดยรวมในสไตล์สตีมพังก์

เกมเพลย์การต่อสู้ยังคงเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งเสมอสำหรับเกม Honkai Impact 3 และในส่วนที่ 2 ที่กำลังจะมาถึง ระบบการต่อสู้จะได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างแรกคือศัตรูใหม่ๆ จะ “ฉลาดขึ้น” ซึ่งพวกมันจะมีพฤติกรรมอย่างการพักผ่อน หรือเล่นกันเองในระหว่างที่พวกมันว่าง ส่วนในการต่อสู้ พวกมันจะมีการเคลื่อนไหวที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นต้องสังเกตและปรับใช้กลไกการต่อสู้ที่หลากหลายยิ่งขึ้น การต่อสู้กลางอากาศที่จะนำมาใช้ในการต่อสู้อย่างมากในส่วนที่ 2 ทำให้ตัวละครมีความสามารถในการต่อสู้กลางอากาศมากขึ้น! ซึ่งในบรรดาตัวละครใหม่ จะมี Senadina ที่มีความชำนาญในการต่อสู้กลางอากาศเป็นพิเศษ และสามารถใช้การโจมตีกลางอากาศได้อย่างต่อเนื่องหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูน่าสนุก และไม่ซีเรียสอย่างการเลือกใช้โยโย่เป็นอาวุธ นอกจากนี้ยังมีระบบวงแหวนดารา ซึ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาในระบบการต่อสู้ของเกมส่วนที่ 2 ระบบวงแหวนดาราจะสะสมพลังงานในระหว่างการต่อสู้ และเมื่อวงแหวนดารามีพลังงานมากพอ ตัวละครจะเข้าสู่สถานะพิเศษที่สามารถใช้สกิลลิมิตเบรคได้พร้อมกัน เป็นวิธีสร้างความเสียหายโดยตรงได้อย่างรุนแรงและง่ายขึ้น ซึ่งทีมงาน Honkai Impact 3 ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ชวนให้ดื่มด่ำและโดนใจ ให้กับทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ ผ่านการอัปเดตครั้งใหญ่ของตัวเกมส่วนที่ 2 นี้!

เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของเกมส่วนที่ 2 เกมได้มีกิจกรรมที่เปิดขึ้นในเวลาจำกัดมากมาย รวมถึงสิทธิประโยชน์จำนวนมากที่จะมาถึงเช่นกัน! เมื่อ ล็อกอินเข้าสู่เกมอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นสามารถรับรางวัลได้ในเวลาจำกัด ซึ่งรวมถึงบัตรเสบียงตัวละคร, กล่องสมบัติวาลคีเรีย S, สติกมาฉลองครบรอบ, เหรียญตราฉลองครบรอบ และอื่นๆ อีกมากมาย! ผู้เล่นยังสามารถรับการ์ดตัวละคร Coralie, อาวุธแนะนำของเธอ และกรอบรูปฉลองครบรอบได้จากการเข้าเล่นบทเนื้อเรื่อง และทำภารกิจเนื้อเรื่องให้สำเร็จ! ในขณะเดียวกันการเข้าร่วมในกิจกรรมธีมเองก็จะทำให้คุณได้รับชุดคอสตูมใหม่ของ Disciplinary Perdition อีกด้วย!

ในปี 2024 นี้ ไม่เพียงแค่บนดาวอังคาร แต่บนโลกก็มีความตื่นเต้นรออยู่เช่นกัน! ทีมงาน Honkai Impact 3 ได้เตรียมเซอร์ไพรส์มากมายให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงมือ! เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์และเครื่องใช้ต่างๆ ที่ คอลแลบกับแบรนด์ Razer และ iBUYPOWER ที่กำลังจะเปิดตัว! ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมคอลแลบออฟไลน์อีกมากมายในภูมิภาคต่างๆ ของโลก เพื่อมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้มาพบปะ และสนุกไปกับช่วงเวลาอันแสนสนุกด้วยกัน!

สำหรับข่าวเพิ่มเติมของ Honkai Impact 3 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ: honkaiimpact3.hoyoverse.com หรือติดตาม @HonkaiImpact3rd บน X (Twitter), Instagram และ Facebook


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้