ยินดีต้อนรับสู่ดินแดน Faewilds! เกม Nightingale เปิดให้เล่น Early Access แล้ววันนี้!

ยินดีต้อนรับสู่ดินแดน Faewilds! เกม Nightingale เปิดให้เล่น Early Access แล้ววันนี้!
เหล่า Realmwalkers เริ่มต้นการผจญภัยของคุณได้แล้วบน Steam และ Epic Games Store

สิ้นสุดการรอคอย! วันนี้ Inflexion Games เปิดตัว Nightingale เกมเอาชีวิตรอดแบบคราฟท์แนว PVE สามารถเข้าเล่นได้แล้วแบบ Early Access อย่างเป็นทางการ โดยเกมวางจำหน่ายแล้วบน PC ผ่าน Steam และ Epic Game Store ในราคา 590 บาทสำหรับ Early Access พร้อมรับชมภาพยนต์ตัวอย่างของการเปิดตัวด้านล่าง เพื่อเตรียมตัวตะลุยการผจญภัยอันน่าพิศวงที่รออยู่ ทั่วดินแดนแห่ง Fae Realms อันลึกลับ

รับชม Trailer ใหม่ของเกม Nightingale ได้ที่นี่

Nightingale เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบคราฟท์แนว PVE ที่ท้าทายผู้เล่นให้ค้นพบ สำรวจ และเอาชีวิตรอดในดินแดนลึกลับแห่ง Faewilds โดยผู้เล่นจะได้ตะลุยในโลกแฟนตาซี สไตล์วิคตอเรียนยุคก๊าซโคม สามารถเล่นคนเดียวหรือร่วมทีมกับเพื่อนสูงสุด 5 คน พร้อมเดินทางข้ามอาณาจักรและเปิดประตูไปยังดินแดนใหม่โดยการคราฟท์ Realm Cards ในขณะที่สร้างปรับแต่งถิ่นฐาน และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัว Nightingale เกมเอาชีวิตรอดแบบคราฟท์แนว PVE สุดล้ำสมัย ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้เล่นด้วยแนวทางที่ไม่เหมือนใคร โดยเราจะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงเกมอย่างต่อเนื่อง พร้อมมั่นใจได้ว่าเราจะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมผ่านบริการการอัปเดตแบบไลฟ์อย่างทันใจ ในฐานะสตูดิโอที่ให้ความสำคัญกับชุมชนเป็นอันดับแรก เราให้คุณค่ากับความคิดเห็นของผู้เล่นและร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมชุมชนของเรา เราขอเชิญชวนให้ผู้เล่นร่วมเดินทางไปกับเรา พร้อมผจญภัยในอาณาจักรต่างๆ อันน่าตื่นเต้นภายในเกม NightingaleAaryn Flynn, ประธานกรรมการบริหารของ Inflexion Games กล่าว

Nightingale วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Steam และ Epic Games Store นอกจากนี้ Nightingale ยังรองรับบริการเกมบนคลาวด์อย่าง GeForce Now ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถสตรีมเกมจากคลาวด์ด้วยความละเอียดระดับสูง ไร้ความกังวลเรื่องการดาวน์โหลดหรือสเปคเครื่อง

ผู้เล่นที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.playnightingale.com และเข้าร่วม Discord พร้อมซื้อเกม Nightingale ได้แล้ววันนี้ บน Steam และ Epic Games Store


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้