Overwatch 2 : มาร่วมปาร์ตี้และเล่นด้วยกันในวันครบรอบปี 2023 ของ Overwatch 2!

ในที่สุดก็มาถึงแล้วกับวันครบรอบปีแรกของ Overwatch 2! ผู้เล่นหลักล้านคนได้ตอบรับคำเชิญแล้วและพร้อมที่จะเฉลิมฉลองไปด้วยกันกับของรางวัลมากมาย โดยในเวลาทั้งหมดสามสัปดาห์นี้ คุณจะสามารถเล่นโหมดต่างๆที่เคยได้เปิดให้เล่นในปีที่ผ่านมาในโหมด Arcade พร้อมทั้งการได้รับโอกาสในการลุ้นรับ Overwatch Credits ที่สามารถนำไปใช้ซื้อลิมิเต็ดสกินใน Anniversary Shop ได้ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมต่อที่ด้านล่างนี้ได้เลย!

สัปดาห์ที่ 1 – Winter Wonderland และ การต่อสู้เพื่อ Olympus
ในสัปดาห์แรกของกิจกรรม เตรียมตัวพบกับการกลับมาของความเหน็บหนาวในโหมด Winter Wonderland เข้าร่วมสงครามบอลหิมะไปกับ Mei ทั้งในรูปแบบของ Elimination และ Deathmatch ทดสอบฝีมือของคุณในมหกรรม 1v5 ตามล่า Yeti หรือท้าทายตัวเองในโหมด Flash Freeze

แต่ถ้าหากคุณสนใจที่จะท้าทายกับเหล่าทวยเทพ กิจกรรม การต่อสู้เพื่อ Olympus ก็จะกลับมาด้วยในสัปดาห์แรกนี้ทั้งแบบฟรี Deathmatch และแบบทีม Deathmatch โดยในการต่อสู้เพื่อ Olympus จะประกอบไปด้วยฮีโร่ 8 ตัวที่ได้รับการบัฟอัลติเมทดั่งเทพเจ้าเพื่อทำให้เกิดการต่อสู้ที่เกินจะจินตนาการและสั่นคลอนสวรรค์

สัปดาห์ที่ 2 – จู่โจม, จับ-Mari,และ Starwatch: กอบกู้ Galactic
สุดปังจากในอดีต! แผนที่โหมดจู่โจมแบบคลาสสิกของ Overwatch จะกลับมาให้เล่นในโหมด Arcade โดยแผนที่จู่โจมนี้ ทีมจำเป็นที่จะต้องบุกรุกหรือไม่ก็ป้องกันจุดสำคัญทั้งสองจุด ซึ่งนี่จะเป็นโหมดที่ท้าทายในการเล่นเป็นอย่างมากเนื่องจากความเข้มข้นและระยะเวลาที่นานของการต่อสู้ คุณจำเป็นที่จะต้องทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างดีที่สุดเพื่อที่จะนำชัยชนะมาสู่ทีม

นอกจากนี้เรายังนำโหมดที่สุดแสนจะสนุกอย่างโหมด จับ-Mari กลับมา ซึ่งเป็นโหมดที่คุณจะต้องเก็บเจ้า Pachimari ที่เป็นของเล่นที่ดร็อปหลังจากที่คุณได้ทำการสังหารศัตรูแล้วเพื่อนำมาเป็นคะแนนให้กับทีมของคุณ บวกกับการปกป้องกาแล็กซีในการกลับมาของ โหมดStarwatch: กอบกู้ Galactic [1] โดยใน Starwatch นี้ ทีมของเหล่า Watchers (ฝั่งโจมตี) จะต้องทำงานร่วมกันเพื่อใช้งาน 3CH-O ในการต่อกรกับเหล่า Infinite Empire (ฝั่งป้องกัน) ในแผนที่ที่มีจุดประสงค์ในการเล่นสี่จุด

สัปดาห์ที่ 3 – เกมฤดูร้อน และ Mischief & Magic
ในสัปดาห์ที่ 3 และสัปดาห์สุดท้ายของกิจกรรมวันครบรอบ จงเตรียมครีมกันแดดให้พร้อมและวิ่งลงชายหาดไปพร้อมกันในการกลับมาของกิจกรรมโหมด เกมฤดูร้อน รวมถึงสิ่งที่เหล่าแฟนๆเกมชื่นชอบอย่าง Lúcioball และวอลเลย์บอลที่หาด Winston.

นอกจากนี้เรายังนำโหมด Mischief & Magic กลับมาซึ่งเป็นโหมดแนวล่าสิ่งของ (prop hunt) ที่ซึ่ง Knight Genji จะตามล่า Rogue Kiriko แสนซุกซนที่เธอสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งของต่างๆและหลบซ่อนตัวได้

รับ Credits เพื่อนำไปใช้แลกสกินใน Returning Shop Skins
ผู้เล่นสามารถได้รับสูงสุดถึง 3,000 Overwatch Credits เมื่อผู้เล่นผ่านภารกิจทุกอย่างตลอดทั้งกิจกรรม โดยผู้เล่นสามารถนำไปใช้ซื้อสกินระดับพรีเมี่ยมที่กลับมาให้แลกในร้านค้า Anniversary Credit เช่น สกิน Space Raider Cassidy, Beekeeper Sigma, Hermes Lucio, และสกินอื่นๆอีกมากมาย! นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเก็บเครดิตเหล่านี้ไว้เพื่อนำไปใช้แลกสกินอื่นๆเพิ่มเติมในซีซั่นต่อๆไปได้อีกด้วย

อย่ารอช้า—กิจกรรมวันครบรอบปี 2023 ของ Overwatch 2 เปิดให้เข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม และร้านค้า Anniversary Shop จะหายไปในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

เราขอขอบคุณทุกๆคนเป็นอย่างมากที่ทำให้ปีที่ผ่านมานี้พิเศษที่สุด! ถึงแม้ว่าจะมีประสบการณ์ใหม่ๆและกืจกรรมมากมาย แต่เรายังมีอะไรอีกมากที่พร้อมจะมอบให้กับพวกคุณ จงเตรียมตัวต้อนรับประสบการณ์ใหม่ๆอีกมากมายในอนาคต รวมทั้งการครอสโอเวอร์ในซีซั่นที่ 7 นี้และข่าวที่น่าตื่นเต้นมากมายในงาน BlizzCon การผจญภัยพึ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้นและเชื่อได้เลยว่าคุณจะไม่อยากพลาดมันแน่ๆ!


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้