เปิดตัว The Walking Dead: Destinies เกมจากซีรีส์ชื่อดัง

ทาง GameMill Entertainment และ AMC ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในจักรวาล The Walking Dead โดยมันก็คือ The Walking Dead: Destinies เกมแนวแอ็กชั่น-ผจญภัยในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่จะเน้นไปที่การเล่าเรื่องเป็นหลัก ตัวเกมจะลงให้กับแพลตฟอร์มใหญ่ ๆ ทั้งหมด ได้แก่ PlayStaion, Xbox, PC และ Nintendo Switch ค่ะ

The Walking Dead Destinies

แนะนำเกมใหม่ ถูกใจแฟนซีรีส์ The Walking Dead แน่นอน

เนื้อเรื่องในเกม The Walking Dead: Destinies จะเป็นการหยิบเหตุการณ์ในซีรีส์ตั้งแต่ซีซั่นที่ 1-4 มาเล่าซ้ำใหม่ทั้งหมด แต่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนเรื่องราวให้เป็นไปตามที่อยากได้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Rick Grimes ตัวเอกของซีรีส์ และจะได้ท่องไปยังสถานที่ต่าง ๆ ตามเนื้อเรื่อง ตั้งแต่ในคุก, ฟาร์มของครอบครัวกรีน หรือแม้กระทั่งแอตแลนต้า ทว่าจุดเด่นของตัวเกมก็คือเราจะสามารถควบคุมเรื่องราวและเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ เช่นการตัดสินใจว่าใครจะอยู่หรือใครจะตาย ทำให้คาดเดาได้ว่าเนื้อเรื่องน่าจะพลิกผันไปจากในซีรีส์พอสมควรเลยละค่ะ

นอกจากเรื่องราวที่จะถอดแบบมาจากในซีรีส์แล้ว ตัวละครต่าง ๆ ก็จะหวนกลับมากันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นเชน, มิโชน, แครอล, แดริล และคนอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันออกไป และผู้เล่นก็จำเป็นจะต้องจัดสรรทรัพยากรรวมถึงอาวุธต่าง ๆ ให้ลงตัวให้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ค่ะ

ทาง GameMill มีแผนจะวางจำหน่ายเกม The Walking Dead: Destinies ในราคา 49.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,800 บาท โดยจะลงให้กับทุก ๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PlayStaion, Xbox, PC และ Nintendo Switch

แปลและเรียบเรียงจาก
https://www.ign.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้