ข่าวลือ! Persona 6 วางจำหน่ายปีหน้า พร้อมลง PS5 แบบจำกัดเวลา

Persona 5 ออกมาวางจำหน่ายเป็นเวลาเกือบเจ็ดปีแล้ว และแม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทาง Atlus จะเปิดตัวเกมในแนว RPG ออกมาเป็นจำนวนมาก แต่เหล่าแฟน ๆ ก็ยังคงรอคอยเกม Persona ภาคใหม่ ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนตัวยงก็คงจะเข้าใจว่าในตอนนี้ Atlus ได้ออกมาประกาศหาพนักงานเพิ่มเติมพร้อมบอกว่าเกม Persona 6 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่แฟน ๆ ก็มีคำถามตามมา นั่นคือตัวเกมจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่?

Persona 6

โดยทางเว็บไซต์ gamingbolt.com ได้อ้างอิงว่าทางช่อง Nate the Hate บน YouTube (ช่องข่าวเกมวงในที่มักนำข้อมูลข่าวหลุด ข่าวลือมาบอกเล่าแล้วกลายเป็นความจริง) ได้บอกว่า Persona 6 จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปีหน้า และมีแนวโน้มว่าตัวเกมจะลงบนเครื่อง PlayStation 5 แบบ Exclusive แบบจำกัดเวลา

Persona 6

ทั้งนี้ทาง gamingbolt.com ยังเผยข้อมูลว่า Persona 6 อาจจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน Tokyo Game Show ที่จะจัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ และถ้าหากแฟน ๆ คาดหวังว่าจะมีการเปิดตัวภายในงาน PlayStation Showcase ที่กำลังใกล้เข้ามาหรือไม่นั้น ดูเหมือนว่ามันจะไม่เกิดขึ้นภายในงานนี้ ทางช่อง Nate the Hate ยังเผยด้วยว่า Persona 3 เวอร์ชั่นรีเมค มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ พร้อมประกาศเปิดตัวภายในงาน Xbox Games Showcase ที่จะจัดขึ้นในเดือนหน้า

Persona 6

ขอย้ำอีกครั้งว่า ทั้งหมด ทั้งมวลนี้ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือ! ทาง Atlus ยังไม่ได้ออกมายืนยันแต่อย่างไร แน่นอนว่าหากมีข้อมูลข่าวคราวที่น่าสนใจเพิ่มเติม ทางทีมงาน Online Station จะมารายงานให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

แปลและเรียบเรียงจาก
gamingbolt.com

รูปภาพจาก
www.instant-gaming.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้