พบม็อดเกม Persona 5 Royal เปลี่ยนเพศ พร้อมเสียงพากย์และระบบจีบหนุ่ม!

หลังจากห่างหายจากตัวละครหลักเพศหญิงมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ตัวเกมภาค 3 ล่าสุดนี้ นักม็อดหัวใสนามว่า chlorophylls ก็ได้พัฒนาม็อดตัวใหม่สำหรับเกม Persona 5 Royal ที่จะช่วยเปลี่ยนตัวเอก Joker ของเราเป็นเพศหญิงให้ แถมยังมาพร้อมเสียงพากย์เต็มรูปแบบทั้งในภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ และที่พิเศษสุด ๆ ก็คือระบบที่ทำให้เราสามารถจีบตัวละครเพศชายภายในเกมได้อีกด้วย แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

Persona 5 Royal

Mod สุดเจ๋งที่จะช่วยเปลี่ยน Joker เป็นสาวสวยสุดเท่!

โดยม็อดตัวนี้จะเป็นม็อดที่เปลี่ยนโมเดลส่วนใหญ่ของ Joker ตัวเอกในเกม Persona 5 Royal ให้กลายเป็นเพศหญิง ไม่ว่าจะเป็นในฉากท่องโลกหรือในฉากต่อสู้ ซึ่งนอกจากตัวละคร Joker ของเราจะมีผมยาวและมีทรวดทรงเพิ่มมากขึ้นแล้ว เรายังสามารถเลือกใส่ชุดและอุปกรณ์ของเพศหญิงทั้งหมดได้อีกด้วย (แต่จะไม่สามารถใส่ชุดของผู้ชายได้อีก) ที่สำคัญคือจะมีการเพิ่มอีเวนต์และบทสนทนาใหม่ ๆ เข้ามา, สามารถเข้าห้องน้ำหญิงใน Shujin ได้ และไม่จำเป็นต้องใช้ค่า Kindness ในการเริ่มอีเวนต์ Confidant กับ Ann อีกต่อไปค่ะ

แต่ส่วนที่ทำให้ม็อดตัวนี้มีความน่าสนใจที่สุดก็คือไม่พ้นเสียงพากย์ที่ได้คุณ Alexa Farron (VentyWenty) มาให้เสียงพากย์ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และได้คุณ Maaya Sakamoto มาให้เสียงพากย์ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ เรายังสามารถจีบตัวละครชายตัวอื่น ๆ ภายในเกมอย่าง Ryuji, Yusuke, Mishima และ Akechi ได้อีกด้วย หรือจะสร้างความสัมพันธ์แบบสาว-สาวกับตัวละครหญิงแบบในเกมดั้งเดิมก็สามารถทำได้เช่นกัน จะมีก็แต่ตัวละคร Kasumi เท่านั้นที่เราไม่สามารถจีบได้แบบภาคเดิมค่ะ

ใครที่สนใจอยากลองโหลดไปเล่นก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้ที่ https://gamebanana.com/mods/440088 แต่พึงระวังปัญหาและบั๊กต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยนะคะ ทางที่ดี อย่าลืมแบ็คอัพเซฟเอาไว้ก่อนลงทุกครั้ง เผื่อเกิดปัญหาจะได้สามารถเล่นต่อจากเดิมโดยไม่ต้องเริ่มเกมใหม่ทั้งหมดค่ะ

ข้อมูลอ้างอิงจาก
https://www.siliconera.com/persona-5-royal-mod-makes-female-joker-real
https://gamebanana.com/mods/440088


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้