GODLIKE TwelveSky 2 แพตช์ใหม่ล่าสุด GOD ANGEL 12 พร้อมระเบิดพลังขั้นสุดแห่งเทพ 16 มีนาคมนี้

ได้เวลาสัมผัสความเทพแบบเต็มพิกัดเดือด~!! ในแพตช์ใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE TwelveSky 2 ที่จะปลดลิมิตให้ผู้เล่นได้ระเบิดพลังขั้นสุดก้าวขึ้นสู่ GOD ANGEL 12 ให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มเลเวลและความแข็งแกร่งของตัวละครให้ขึ้นสู่ระดับ G9 – G12 เรียกได้ว่าเป็นขั้น MAX สุด~ของระดับ GOD โดยมาพร้อมแผนที่ ยุทธภัณฑ์ และสงครามระดับ G12 ให้ได้มันส์กันอีกด้วย

ดังนั้น เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้ววันที่ 16 มีนาคมนี้ มาระเบิดพลังออกไล่ล่าอัพเลเวลตัวละคร เพื่อเพิ่มความแกร่งแบบโหดขั้นเทพระดับ G12 ไปพร้อมกัน

ระเบิดพลังขั้นสุดแห่งเทพ ก้าวสู่ GOD ANGEL G9 – G12

สัมผัสความเทพแบบเต็มพิกัดเดือด~!! กับการปลดลิมิตให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกเก็บเลเวลก้าวขึ้นสู่ G9 – G12 ได้ ซึ่งถือเป็นระดับเลเวลขั้นสูงสุดของ GOD ANGEL และเมื่อตัวละครเก็บเลเวลถึงระดับ G12 ได้สำเร็จ จะมาพร้อมออร่าเพลิงที่จะลุกโชนเด่นชัดกว่าระดับ G อื่น ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความดุดันและโดดเด่นให้กับตัวละครยิ่งกว่าเดิม โดยทุก ๆ การเก็บค่าประสบการณ์ ในระดับ GOD ANGEL ทุก ๆ 1% จะได้รับแต้มสำหรับอัพสเตตัส 1 แต้ม และในกรณีเสียชีวิต จะเสียค่า CP 10 แต้มเท่านั้น

ออร่าไฟ ของระดับ G12 จะลุกโชนเด่นชัดกว่าระดับอื่น ๆ จนศัตรูต้องผวากันเลยทีเดียว

เพิ่มแผนที่ใหม่ พื้นที่ล่าสุดโหดระดับ G9 – G12

มาล่ากันแบบสะใจยิ่งขึ้น เพราะในแพทช์ GOD ANGEL 12 ยังได้อัปเดตมาพร้อมแผนที่ใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้สนุกไล่ล่ามอนสเตอร์ ใน 2 ดันเจี้ยนโหด อย่าง “นรกวิญญาณมืด ชั้นที่ 7 – 8” ที่ผู้เล่นสามารถเดินทางด้วยการเทเลพอร์ตจาก NPC ผู้ช่วยองครักษ์ ของทุกเมือง (จะต้องซื้อไอเทม Elite Dungeon Ticket มาใช้ ถึงจะไปแผนที่ “นรกวิญญาณมืด” ได้ ซึ่งไอเทมมีขายที่ NPC ในเมือง โดยใช้เงินและค่า CP ในการซื้อ)

ขยายระดับความเดือด กับสงครามระดับ G12 ขึ้นไป

งานนี้บอกเลยต้องมีเดือด~!! กับสมรภูมิสงครามการต่อสู้ระดับใหม่ ของเหล่าเทพ GOD ANGEL 12 ขึ้นไป ดังนี้

  • Float Ruins (R 0-6)
  • ปราสาทสวรรค์ (R 0-6)
  • Proving Grounds (R 0-6)
  • Outpost Ruis (R 0-12)
    สำหรับการแยกสงครามระดับ G12 ขึ้นไป เพื่อเป็นการปรับให้มีความเหมาะสมกับระดับความแกร่ง และยุทธภัณธ์ระดับสูง ดังนั้น ใครที่อยากปะทะกับยอดคนสุดแกร่ง ก็รีบเก็บเลเวลขึ้นมาระดับ G12 แล้วเข้าไปลุยกันได้เลย

เพิ่มยุทธภัณฑ์ใหม่ ระดับ G9 – G12

ที่สุดของความแกร่งของ GOD กับเหล่ายุทธภัณฑ์ระดับ G9 – G12 ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามา โดยสุ่มดร็อปจากมอนสเตอร์ และการต่อสู้ในสงคราม มีมาครบทุกระดับ ทั้งทั่วไป สมบัติ สว่าง และเทพ

ตัวอย่างยุทธภัณฑ์ใหม่ ระดับ G12

ต้องบอกเลยว่าแพทช์ปลดล็อก GOD ANGEL G9 – G12 นี้ จะเข้ามาพัฒนาตัวละคร ด้วยยุทธภัณฑ์ แผนที่ และสมรภูมิสงครามใหม่ ๆ ช่วยให้ผู้เล่นก้าวขึ้นสู่ความแกร่งระดับเต็ม MAX และดุดันในสงครามต่อสู้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม
แต่ความเดือดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเกม GODLIKE TwelveSky 2 จะมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ทั้งแผนที่ สงคราม และระบบใหม่ ๆ เข้ามาสร้างความสนุกอีกมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมภายในเกม ที่จัดมาสร้างความมันส์พร้อมแจกไอเทมดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพัฒนาตัวละครและยุทธภัณฑ์ของผู้เล่นให้โหดยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันระดับ E-Sport ในอนาคตนี้ ที่จะเปิดให้ผู้เล่นทุกท่านได้เข้าร่วมสนุกแข่งขันโชว์เทคนิคการต่อสู้ เพื่อชิงรางวัลสุดแรงกันอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารของเกม GODLIKE TwelveSky 2 ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ ได้ที่

Website : www.12sky.in.th
Fanpage : www.facebook.com/GODLIKETwelveSky2Thailand
DISCORD : https://discord.gg/ESxkvDbmcg
กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/999501500589863

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้