แฟนเกม Resident Evil นำภาคแรกมารีเมคด้วยภาพ 16 บิต พร้อมเดโมฟรี

แชร์เรื่องนี้:
แฟนเกม Resident Evil นำภาคแรกมารีเมคด้วยภาพ 16 บิต พร้อมเดโมฟรี

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีแฟนเกม Resident Evil ลองนำเกมภาคต่าง ๆ มารีเมคในฉบับแฟนเมดอยู่บ่อยครั้ง บ้างก็เป็นการใช้เอนจิ้นยุคใหม่ บ้างก็ทำแนวย้อนยุคไปเลย ซึ่งล่าสุดก็เป็นคราวของการรีเมคแบบย้อนยุค ด้วยกราฟิกที่ย้อนไปประมาณ 5 เจนของเครื่องคอนโซลเลยทีเดียวครับ

Resident Evil

รีเมคแบบ 16 Bit

บัญชีทวิตเตอร์ของ PSCD Games ได้มีการประกาศรีเมคเกม Resident Evil ภาคแรก ด้วยสไตล์กราฟิกแบบ 16 Bit แบบสมัยเครื่อง Super Famicom หรือ Mega Drive เรียกว่าย้อนยุคกันให้สุด ให้ลองกันชัด ๆ เลยว่าถ้าตัวเกมออกในยุคนั้นจะเป็นอย่างไร

ไม่เพียงแค่นั้น ทาง PSCD Games ยังได้ปล่อยเดโมออกมาให้ผู้สนใจได้นำไปลองเล่นกันแบบฟรี ๆ ด้วย เพื่อน ๆ สามารถโหลดได้ตามลิงค์ด้านล่างเลย

ลิงค์โหลดที่ 1 - http://pscd.ru/news/10212-demo-bio-evil-v02-smd.html

ลิงค์โหลดที่ 2 - https://drive.google.com/file/d/1LdmH3h9a1nt33clItqMrQNp8uFvP1Me4/view

เรียกว่าน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ มารอดูกันว่าการพัฒนาเวอร์ชั่นรีเมคตัวนี้เมื่อเสร็จสมบูรณ์แล้วจะยอดเยี่ยมขนาดไหนกัน

ที่มา: PSCD Games Twitter


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ