Binary Haze Interactive บริษัทผู้จัดจำหน่ายเกมที่มีความมุ่งมั่นจะนำเกมออริจินัลของญี่ปุ่นแบบเน้นเนื้อหาและบรรยากาศมาเผยแพร่ให้ชาวเกมทั่วโลกสัมผัส ได้เปิดตัวหน้าเว็บไซต์เคาท์ดาวน์เพื่อรอเปิดตัวเกมใหม่ออกมาแล้ว
新作発表までのカウントダウンページを開設しました!
— Binary Haze Interactive【日本語公式】 (@BinaryHaze_JP) December 7, 2022
今しばらくお待ちください。https://t.co/Y339oHMb5B#BinaryHazeInteractive
โดยเกมที่ผู้จัดจำหน่ายเจ้านี้เคยนำมาวางขายก็คือเกมแนวดาร์คแฟนตาซี Ender Lilies ของผู้พัฒนา Live Wire, Adglobe ที่เคยสร้างความฮือฮากันไปเมื่อปีที่แล้วนั่นเอง ทำให้เกมใหม่ที่ยังเป็นปริศนา และกำลังจะเปิดตัวคราวนี้ดูน่าคาดหวังพอสมควร

ส่วนหน้าเว็บที่เปิดมาเพื่อเคาท์ดาวน์ก็เป็นเว็บไซต์นับถอยหลังธรรมดา ๆ ที่ไม่มีอะไรให้ตีความสักเท่าไหร่ แต่ตรงฉากหลังนั้นมีภาพของธงที่ดูมีลายคล้ายนก ไม่ก็เทพกำลังสยายปีกอยู่ และตัวลิงก์ของเว็บไซต์ก็มีคำว่า rreapers ที่อาจหมายถึง Reaper หรือก็คือยมทูตในภาษาอังกฤษ ที่โดยรวมแล้วอาจมีความเป็นไปได้ว่าเกมใหม่คราวนี้ก็อาจจะมาในแนวดาร์คแฟนตาซีอีก แต่จริง ๆ แล้วจะเป็นอะไรนั้นเราก็ต้องมารอติดตามดูกันต่อไป


แต่ที่แน่ ๆ คือเกมใหม่นั้นไม่ใช่ Ender Lilies แน่นอน เพราะทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของเกมดังกล่าวได้ยืนยันมาแล้วว่ามันไม่ใช่ Ender Lilies
?
— ENDER LILIES (@EnderLiliesGame) December 7, 2022
This isn't Ender Lilies...
But what is it? ? https://t.co/sVrkkSfIUr
ที่มา https://www.gamespark.jp