Overwatch 2 เตรียมปรับโฉม Battle Pass ให้ปลดล็อกตัวละครได้ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้:
Overwatch 2 เตรียมปรับโฉม Battle Pass ให้ปลดล็อกตัวละครได้ง่ายขึ้น

หลังจากมีข่าวเผยออกมาแล้วว่าฮีโร่ใหม่อย่าง Ramattra จะถูกเพิ่มเข้ามาให้เล่นกันในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ แต่การที่ผู้เล่นสายฟรีจะหยิบตัวละครตัวที่ว่ามาเล่นก็จะต้องเก็บเลเวล Battle Pass ให้ถึง Tier 55 ก่อน ทว่าล่าสุดนี้ ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม Overwatch 2 ก็ได้ออกมาเผยแล้วค่ะว่าจะทำการปรับโฉม Battle Pass ครั้งใหญ่ โดยหลัก ๆ แล้วก็จะเป็นการปรับเพดานเลเวลในการปลดล็อกตัวละคร Ramattra ให้ต่ำลงนั่นเอง

Overwatch 2

เอาใจผู้เล่นสายฟรีกันบ้าง

เดิมทีแล้ว การจะปลดล็อกตัวละคร Ramattra หรือตัวละครตัวใหม่ล่าสุดในเกม Overwatch 2 นั้น หากไม่ทำการซื้อ Battle Pass แบบพรีเมียม ผู้เล่นก็จำเป็นจะต้องเก็บเลเวล Battle Pass ให้ถึงระดับ Tier 55 เสียก่อน ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นแล้วก็อาจจะต้องใช้เวลานานพอสมควรเลยทีเดียว ทว่าเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา คุณ Aaron Keller ผู้กำกับเกมคนปัจจุบันก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าหลังจากที่ได้ทำการตรวจสอบข้อมูลของตัวเกมในฤดูกาลที่ 1 โดยละเอียด เขาและทีมงานก็ตัดสินใจปรับเพดานในการปลดล็อกตัวละคร Ramattra ลงจาก Tier 55 มาเป็น Tier 45 แทน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นทั้งหลายจะสามารถจับจองเป็นเจ้าของฮีโร่ออมนิกสายแทงค์คนนี้ได้ได้ไวขึ้นค่ะ

นอกจากนี้ ทางทีมงานของ Blizzard ยังจะทำการปรับ Challenge ประจำสัปดาห์ให้ทำสำเร็จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วย ซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลให้ผู้เล่นสามารถอัปเลเวล Battle Pass ได้ไวขึ้น และนำไปสู่การปลดล็อกตัวละครได้เร็วขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ต้องลำบากอะไรมากค่ะ

Overwatch 2

แม้จะยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าจะมีชาเลนจ์ในส่วนใดเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง แต่ใครที่รอหยิบจับฮีโร่ Ramattra อยู่ก็สามารถไปดูกันได้ในวันที่ 6 ธันวาคม หรือก็คือวันนี้นั่นเอง

ที่มา: Dexerto


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ