เกมมือถือ Yuki Yuna is a Hero ประกาศพอร์ตลงเครื่องเกมคอนโซล

Yuki Yuna is a Hero: Hanayui no Kirameki เกมมือถือในซีรีส์อนิเมะสาวน้อยชมรมผู้กล้า ที่กำลังจะปิดให้บริการในวันที่ 28 ต.ค. 2022 ได้ประกาศข่าวดีแก่สาวกที่รักในเกมนี้ว่า ตัวเกมจะถูกนำมาพอร์ตลงเครื่องเกมคอนโซลโดย Entergram ให้สาวกได้สนุกกันต่อแล้ว

Yuki Yuna is a Hero

Yuki Yuna is a Hero: Hanayui no Kirameki เป็นเกมมือถือดาวโหลดเล่นได้ฟรีบน iOS/Android ที่สร้างโดยดัดแปลงมาจากอนิเมะทีวี Yuki Yuna is a Hero และเริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. 2017 ซึ่งต่อมาก็เพิ่มช่องทางให้เล่นบน PC ผ่านเบราว์เซอร์ในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน ส่วนรูปแบบของเกมก็จะมาในแนวทาวเวอร์ดีเฟนส์ พร้อมด้วยเรื่องราวแบบในต้นฉบับอนิเมะกับออริจินัลเฉพาะของเกม แล้วตัวละครยังมีเสียงพากย์ให้ฟังกันเพลิน ๆ ตลอดทั้งเกม

Yuki Yuna is a Hero
Yuki Yuna is a Hero

โดยการพอร์ตเกมมาลงเครื่องคอนโซล ก็จะนำส่วนของเนื้อเรื่อง โหมดแกลอรี่ กับการรับชมภาพได้เหมือนกับตอนที่เป็นเกมมือถือ แล้วยังมีเซอร์ไพรส์ให้ผู้เล่นด้วยการเพิ่มส่วนเนื้อเรื่องใหม่เข้ามาด้วย ดังนั้นสาวกสาวน้อยชมรมผู้กล้าก็จะได้สนุกกับซีรีส์ต่ออย่างแน่นอน

ส่วนกำหนดวางจำหน่าย ไปจนถึงแพลตฟอร์มที่ Yuki Yuna is a Hero: Hanayui no Kirameki ฉบับเครื่องคอนโซลจะลงนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งถ้ามีการประกาศออกมาเมื่อไหร่ ทางทีมงาน Online Station จะมาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบกัน

ที่มา https://www.famitsu.com

ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้