สิ้นสุดการเดินทาง! แฟนเกม Overwatch วาด Zenyatta ทุกวัน มากว่า 200 วัน จนกว่าตัวเกมภาค 2 จะเปิด

แชร์เรื่องนี้:
สิ้นสุดการเดินทาง! แฟนเกม Overwatch วาด Zenyatta ทุกวัน มากว่า 200 วัน จนกว่าตัวเกมภาค 2 จะเปิด

หลังจากที่เปิดเกมมานานกว่า 6 ปี วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายแล้วสำหรับ Overwatch ที่จะปิดตัวลง ก่อนที่จะฟื้นกลับขึ้นใหม่ในฐานะตัวเกมภาค 2 ที่จะมีการปรับปรุงระบบเกมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเกมเพลย์แบบ 6v6 ที่กลายเป็น 5v5 รวมไปถึงการเปิดเป็นเกมฟรีให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อีกด้วย

Overwatch

โดยใน Reddit ได้มีแฟนเกม Overwatch รายหนึ่งที่ชื่อ ZenUntil5v5 ทำชาเลนจ์วาดรูปตัวละคร Zenyatta ทุกวันจนกว่าที่ตัวเกมภาค 2 จะเปิด โดยเขาได้วาดมาแล้วกว่า 216 วันด้วยกัน โดยวันนี้เขาก็ได้วาดภาพอำลาตัวเกมภาคแรก ที่จะมีกำหนดปิดในเวลา 5 ทุ่ม วันที่ 3 ตุลาคม 2022 นี้นี่เอง

เรียกว่าเป็นความมุ่งมั่นอันแรงกล้าจริง ๆ กับการวาดรูปตัวละครเดิมแต่ใส่ท่าทางใหม่ ๆ ทุกวัน ซึ่งอีกไม่กี่วันเขาก็จะได้เลิกวาดแล้ว ทำเอาผู้ที่ติดตามบางคนถึงกับรู้สึกเศร้าแบบแปลก ๆ ที่ไม่ได้มาลุ้นว่าวันต่อไปจะได้เห็น Zenyatta ในอิริยาบถไหนอีกแล้ว

Overwatch

ใครที่อยากเข้าไปดูผลงานเก่า ๆ ของเขา ก็สามารถกดดูได้ที่ Account ZenUntil5v5 กับผลงานที่วาดมาแล้วกว่า 216 วัน โดยสำหรับตัวเกม Overwatch 2 นั้นจะเปิดให้เล่นพร้อมกันในวันที่ 5 ตุลาคม 2022 เวลา ตีสอง ประเทศไทย งานนี้ใครที่อยากเข้าไปเล่นบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

Overwatch (playoverwatch.com)

Overwatch

Source : Reddit

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ