คู่รักชาวญี่ปุ่นที่เป็นสาวก Sega จัดงานแต่งพร้อมเค้กเครื่อง Mega Drive สุดแนว

เพื่อน ๆ คนไหนที่เกิดมาทันเกมยุคก่อนโพลีกอนคงจะรู้จักเจ้าเครื่อง Mega Drive หรือคอนโซลของทาง Sega ที่ภายหลังได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Genesis ในแถบอเมริกาเหนือดี แต่เพื่อน ๆ เชื่อหรือไม่ล่าสุดนี้ เครื่องคอนโซลดังกล่าวกลับถูกนำไปแปลงโฉมเป็นเค้กหน้าตาน่าอร่อยภายในงานแต่งของคู่รักชาวญี่ปุ่นที่เป็นสาวก Sega ด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่รักกันจริงคงไม่ทำถึงขนาดนี้แน่นอน

Sega

พบกับเค้กเครื่อง Mega Drive สุดแนว

โดยเจ้าเค้กที่ว่านี้ถูกถ่ายรูปมาโดยผู้ใช้ Twitter นามว่า @NAGASE_FC3S ที่ได้ไปเข้าร่วมงานแต่งงานของเพื่อนมา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่าคู่บ่าวสาวทั้งสองนั้นต่างก็เป็นแฟนค่าย Sega ด้วยกันทั้งคู่ และที่พวกเขาทำเค้กแบบนี้ออกมาก็เพื่อเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความศรัทธาและความรักที่พวกเขามีต่อค่ายเกม ส่วนสำหรับตัวเค้กนั้น นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนเจ้าเครื่อง Mega Drive ทุกประการแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมเป็นเค้ก Mega CD หรือช่องใส่แผ่นซีดีวางตั้งอยู่เป็นฐาน และมีอุปกรณ์ 32X วางตั้งอยู่ด้านบนอีกต่างหาก ซึ่งก็เหมือนมาก ๆ จนอยากซูฮกคนทำเลยจริง ๆ

สำหรับ Twitter บอกกล่าวของคุณ @NAGASE_FC3S นั้น นอกจากจะมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมและแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากแล้ว ทาง Sega เองก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวทั้งสองด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าสมใจติ่งกันไปเต็ม ๆ ทางเราเองก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวทั้งสองมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ที่มา: Soranews24


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้