เกม Splinter Cell ภาครีเมคจะมีการเขียนเนื้อเรื่องให้เข้าถึงผู้เล่นยุคปัจจุบันมากขึ้น

Splinter Cell ภาครีเมค ถือเป็นหนึ่งในผลงานฟอร์มยักษ์ของทาง Ubisoft ที่แฟน ๆ ตั้งความหวังและรอคอยกันอย่างมาก ทว่าเนื่องจากเกมดังกล่าวเป็นการรีเมคเกมภาคแรกที่ออกมาตั้งแต่เมื่อปี 2002 เลยมีเกมเมอร์บางส่วนเกิดความกังวลว่าเนื้อหาของเกมจะตกยุคเกินไปหรือไม่ แต่จากข่าวล่าสุดที่ออกมาน่าจะช่วยให้หลายคนโล่งใจไปได้ระดับหนึ่งครับ

Splinter Cell Remake

ตามหานักเขียนมาแปลงบท

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทาง Ubisoft ได้เปิดรับสมัครทีมงานที่จะมาร่วมพัฒนา Splinter Cell ภาครีเมค ในตำแหน่งมือเขียนบทของเกม ซึ่งรายละเอียดของเนื้องานมีเนื้อหาส่วนหนึ่งที่น่าสนใจระบุเอาไว้ว่า “ต้องการให้เขียนบทของเกมต้นฉบับที่อัปเดตเข้ากับผู้เล่นในยุคใหม่ แต่ยังคงรักษาจิตวิญญาณและธีมดั้งเดิมของเกมไว้ได้อย่างครบถ้วน

ซึ่งหมายความว่าทาง Ubisoft น่าจะมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนเนื้อหาของเกมภาคแรกใหม่ให้มีความร่วมสมัย และ เข้าถึงเกมเมอร์ยุคใหม่ได้มากขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณและเสน่ห์จากตัวเกมต้นฉบับ เพื่อไม่ให้แฟน ๆ ซีรีส์นี้รู้สึกผิดหวังด้วยนั่นเอง

Splinter Cell Remake

เห็นอย่างนี้ต้องบอกว่า Splinter Cell ภาครีเมค เป็นผลงานที่น่าสนใจและดูเหมือนทาง Ubisoft จะให้ความสำคัญกับโปรเจกต์นี้มาก ๆ หวังว่าเราจะได้เห็นความคืบหน้าเพิ่มเติมในเร็ววันนี้นะครับ

ที่มา: PSU


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้