เตรียมรับชม Trailer สุดเอ็กคลูซีฟและกิจกรรม The Round Table Sequence กับบูธเกม Farsiders ในงาน Thailand Game Show 2022

GambitGhost Studio ค่ายเกมใหม่สัญชาติไทยพร้อมเสิร์ฟตัวอย่างความสนุกให้ทุกคนได้สัมผัสไปกับเกม Farsiders เกมแอ็คชัน RPG แนว Hack-and-Slash ที่มาด้วยคอนเซ็ปต์ Sci-fi ผสมกับกลิ่นอายของ Fantasy สุดคลาสสิคมาพร้อมให้พบกันได้ที่ Thailand Game Show 2022

ภายในงานจะได้รับชม Trailer สุด Exclusive ของเกมได้ก่อนใครและพบกับกิจกรรม The Round Table Sequence ที่พร้อมจะให้ทุกคนมาอวดฝืมือการต่อสู้ไปกับการทดสอบเกม Farsiders เกมแอ็คชัน RPG แนว Hack-and-Slash ที่มาด้วยคอนเซ็ปต์ Sci-fi ผสมกับกลิ่นอายของ Fantasy สุดคลาสสิค โดยผู้ชนะในกิจกรรมนี้จะได้รับรางวัลฟิกเกอร์โมเดลสุดพิเศษ Cassandra หรือ Cassie นางเอกสาว Farsiders ตัวแรกของโลกกันไปเลย!

มาร่วมท่องเวลาและระเบิดฝีมือการต่อสู้อันเร่าร้อน พร้อมกับเข้าร่วมกิจกรรมทดลองเล่นสุดพิเศษและลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ อีกเพียบได้ที่บูธ C3 Thailand Game Show 2022 ภายในวันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ Hall 3-4 ชั้น G ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 20:00 น.


บัตรสามารถสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้
• บัตรราคา 150 บาท
สำหรับเข้าชมงานได้ 1 วัน
• บัตรราคา 500 บาท
สำหรับเข้างาน 1 วัน พร้อมรับ T- Shirt “Thailand Game Show 2022”

ช่องทางการสั่งซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้า
www.zipeventapp.com

และอย่าลืมมาสนุกกันได้อย่างไม่มีขีดจำกัด 3 วันเต็ม 21 – 23 ตุลาคม 2022 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 3-4 ชั้น G แล้วอย่าลืมซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าได้ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้นะ!!

เว็บไซต์หลักงาน
https://www.thailandgameshow.com/

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้