Cyberpunk 2077 จะมีการแก้ระบบยกเครื่องการไล่ล่าของตำรวจ ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

แชร์เรื่องนี้:
Cyberpunk 2077 จะมีการแก้ระบบยกเครื่องการไล่ล่าของตำรวจ ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา Cyberpunk 2077 ได้มีการเปิดตัว Expansion ใหม่ที่ชื่อ Phantom Liberty ที่จะเปิดให้เล่นในปี 2023 และใกล้ ๆ กันนี้ตัวเกมก็มีอัพเดต Edgerunners พร้อมกับอนิเมชั่นบน Netflix ที่จะเข้าฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 13 กันยายน 2022 ที่จะถึงนี้

ปัจจุบันแม้ตัวเกมจะมีการพัฒนามาเรื่อย ๆ แต่บางระบบก็ยังไม่แก้ไขดีนัก หนึ่งในนั้นก็คือการไล่ล่าของตำรวจ ที่อยู่ดี ๆ ก็วาร์ปมาจากที่ไหนไม่รู้ รวมไปถึงการไล่ล่าบนท้องถนนที่ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ยกเว้นเฉพาะเนื้อเรื่องบางส่วน ซึ่งชวนให้เมือง Night City แห่งนี้ดูไม่เข้าธีมชอบกล ทั้งที่มีรถวิ่งไปมามากมาย แต่การสู้กันบนรถกลับแทบจะไม่มีให้เห็นเลย

หนึ่งในซีนที่น่าจะได้ไล่ล่ากับตำรวจ แต่พอหันกล้องหนีตำรวจกลับหายซะงั้น

ล่าสุดทางผู้กำกับเกมอย่าง Gabe Amatangelo ได้ออกมาพูดในรายการ Night City Wire ว่า "เราจะยกเครื่องระบบตำรวจขึ้นมาใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงการต่อสู้ระหว่างยานพาหนะอีกด้วย" แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดมากนัก แต่ก็นับได้ว่าตัวเกมยังเห็นข้อผิดพลาดและพยายามที่จะพัฒนามันให้ดีขึ้น

การต่อสู้ระหว่างยานพาหนะ อาจจะไม่ใช่แค่ตำรวจก็ได้ แต่อาจจะรวมไปถึงการต่อสู้ระหว่างแก๊ง ที่เราอาจจะได้เห็นการไล่ล่ากันบนรถ ซึ่งน่าจะทำให้ Night City ดีมีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่าเดิม และทำให้ตัวเกมมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก

Source: PC Gamer

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ