Assassin's Creed Mirage อาจนำระบบจำนวนฝูงชนหนาแน่นกลับมาใช้อีกรอบ

แชร์เรื่องนี้:
Assassin's Creed Mirage อาจนำระบบจำนวนฝูงชนหนาแน่นกลับมาใช้อีกรอบ

ในเวลานี้หนึ่งในเกมที่น่าจับตามองที่สุดก็คือ Assassin's Creed Mirage หลังจากที่ทาง Ubisoft ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการและจะเปิดตัวเกมในงาน Ubisoft Forward ในวันที่ 11 กันยายน ตอนตีสอง ตามเวลาในประเทศไทย จนถึงตอนนี้ข่าวลือมากมายก็ทยอยหลุดออกมาอย่างไม่มีหยุดหย่อน

ซึ่งตัวอย่างข่าวลือที่หลุดออกมาก็เช่น ตัวเกมจะกลับไปใช้รูปแบบดั้งเดิม, นำระบบ RPG ทั้งหมดออกไปและเน้นการลอบเร้นมากยิ่งขึ้น ล่าสุดสมาชิกชาวทวิตเตอร์นามว่า Rebs Gaming ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจว่าตัวเกมเพิ่มเติมว่าจะนำเอาระบบ NPC ที่มีจำนวนมากในฉากเหมือนใน Assassin’s Creed Unity กลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีเน้นการปาร์กัวร์ ที่มากขึ้น สามารถปามีดได้ ซ่อนบนหลังคา และจะมีฉากสังหารแบบสโลโมชั่นด้วย

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น และยังไม่มีการยืนยันใด ๆ จากทาง Ubisoft โดยข้อมูลเหล่านี้จะเป็นจริงหรือไม่คงต้องรอชมจากงาน Ubisoft Forward กันครับ

ที่มา: GamingBolt


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ