หลุด! มือดีปล่อยคลิป Diablo 4 เวอร์ชั่น Alpha โชว์หน้าจอการสร้างตัวละคร

ทาง Blizzard ได้เปิดให้ “เพื่อนและครอบครัว” ของทีมพัฒนาเกม Diablo 4 เข้าทดสอบเกมเวอร์ชั่น Alpha กันมาระยะหนึ่งแล้ว และแน่นอนว่าไม่วายต้องมีใครสักคนกลายเป็นพรายกระซิบจนได้ เพราะดันมีคนอัปโหลดคลิปวิดีโอตัวอย่างสั้น ๆ ของเกมเวอร์ชั่นนี้อยู่บน Twitter ก่อนจะโดนลบออก (แต่ยังสามารถดูได้ที่นี่)

โดยคลิปวิดีโอนี้จะแสดงให้เห็นหน้าจอสร้างตัวละคร ซึ่งเริ่มจากหน้ารอบกองไฟคล้าย ๆ กับใน Diablo 2 ก่อนที่จะเลือกตัวละครคลาส Druid ซึ่งหน้าจอสร้างตัวละครนั้นเผยให้เห็นส่วนต่าง ๆ ที่เราสามารถปรับแต่งตัวละครได้ 4 จุด

  • Face & Body (หน้ากับร่างกายตัวละคร)
  • Hair (ทรงผม)
  • Accessories (เครื่องประดับ)
  • Color (สี) คาดว่าตรงนี้มีไว้สำหรับย้อมสีเกราะหรือเสื้อผ้า

โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะแสดงชุดเกราะหรือไม่แสดง และหากขี้เกียจไม่อยากเลือกก็มีปุ่มกดสุ่มทุกอย่างให้ด้วย เรียกได้ว่าแม้ระบบยังไม่เสร็จสมบรูณ์แต่ก็บอกได้เลยว่า Diablo 4 นั้นจะให้เราได้ปรับแต่งตัวละครมากกว่าที่เคย

เนื่องจากหน้าจอมีการทำลายน้ำพร้อม ID ผู้ทดสอบไว้ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า Blizzard คงจะตามตัวผู้ทดสอบรายนี้จนเจอและระงับสิทธิ์ทดสอบเวอร์ชั่น Alpha แน่นอน ยังไงต้องขอแสดงความสนใจกับผู้กล้าท่านนี้ด้วยครับ

Diablo 4 นั้นมีแผนจะวางขายในช่วงปี 2023 และได้เปิดรับสมัครทดสอบ Beta ไปแล้ว โดยจะเล่นได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4 และ PlayStaion 5

ที่มา: Video Games Chronicle

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้