เกม Tomb Raider ภาคใหม่อาจให้สาวลาร่าได้รับบทเป็นผู้นำทีมนักล่าสมบัติ

แชร์เรื่องนี้:
เกม Tomb Raider ภาคใหม่อาจให้สาวลาร่าได้รับบทเป็นผู้นำทีมนักล่าสมบัติ

หลังจากที่ทาง Crystal Dynamics ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปีว่า เกม Tomb Raider ภาคใหม่นั้นกำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 5 ล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาจากวงในอีกเช่นเคยว่า ตัวละคร Lara Croft หรือสาวลาร่านั้น ในภาคนี้จะมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น และอาจได้รับบทบาทเป็นผู้นำทีมนักล่าสมบัติที่จะร่วมผจญภัยไปตามซากโบราณต่าง ๆ ด้วยกันค่ะ

โดยข้อมูลที่ว่านี้เป็นข้อมูลจากสคริปต์สำหรับแคสต์นักแสดงที่หลุดออกมาจากทาง Last Stand Media โดยในข้อมูลดังกล่าวได้กล่าวเอาไว้ว่าทางทีมงานกำลังต้องการนักแสดงหญิง "สัญชาติอังกฤษ" ที่มีอายุอยู่ในช่วง 30 กลาง ๆ โดยอิงต้นแบบมาจากนักแสดงหญิงชาวอังกฤษอย่าง Emily Blunt และ Rosamund Pike แถมในข้อมูลดังกล่าวยังมีระบุถึงตัวละครลาร่าไว้ด้วยว่า "กำลังอยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่ารุ่งเรืองที่สุด" และเธอจะไม่ใช่สาวน้อยไร้ประสบการณ์ที่ต้องรับมือกับปัญหาด้านครอบครัวหรือมรดกตกทอดอีกต่อไป แต่ลาร่าจะหันมาใช้ชีวิตแบบนักผจญภัยเต็มตัว แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่แสนอันตรายที่ไม่อาจรับมือด้วยตัวคนเดียวได้ เธอจึงต้องหันไปพึ่งพาทีมนักผจญภัยคนอื่น ๆ ด้วย แม้ว่าการร่วมมือกับคนอื่น ๆ นั้นจะถือว่าเป็นสิ่งใหม่สำหรับเธอมากก็ตาม

นอกจากตัวละครใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาแล้ว ในข้อมูลการเฟ้นหานักแสดงของสาวลาร่านั้นยังมีระบุเอาไว้อีกว่า บทบาทของเธอนั้นจะต้อง "มีความสัมพันธ์ในเชิงโรแมนติกกับตัวละครหญิงอีกตัว" ด้วย!! ไม่แน่ว่าสาวลาร่าของเราอาจจะกลายเป็นตัวละคร LGBTQ+ อีกคนก็ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือทื่ไร้ซึ่งการยืนยันใด ๆ งานนี้ก็ต้องรอดูในตัวเกมจริง ๆ เท่านั้นว่าเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างที่ว่ามาหรือไม่ และหากมีข่าวเรื่องวันวางจำหน่ายหรือเทรลเลอร์ใด ๆ ทางเราจะรีบนำมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันทันทีค่ะ

ที่มา: VGC


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ