Koumajou Remilia เกมแรงบันดาลใจจาก Castlevania วางขาย 28 กรกฎาคมนี้

แชร์เรื่องนี้:
Koumajou Remilia เกมแรงบันดาลใจจาก Castlevania วางขาย 28 กรกฎาคมนี้

เกม Koumajou Remilia: Scarlet Symphony ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ของเกม Koumajou Densetsu: Scarlet Symphony ที่นำเอาแฟรนไชส์ Touhou มาทำเกมสไตล์ Metroidvania และได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์เกมระดับตำนาน Castlevania ได้ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วนั่นคือวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ที่ญี่ปุ่นก่อนครับ

สำหรับตัวเกมเวอร์ชั่นแผ่นจะมีวางจำหน่ายเฉพาะแค่บน Nintendo Switch โดยจะมีรองรับภาษาต่าง ๆ ได้แก่ อังกฤษ, จีน, เกาหลี และ ฝรั่งเศส นอกจากนั้นแล้ว ด้วยความที่เป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ ตัวเกมเลยมีการปรับปรุงกราฟิกเป็น HD พร้อมกับเพิ่มบทสนทนาใหม่ ๆ และที่สำคัญคือการเพิ่มเสียงพากย์เข้าไปภายในเกมด้วย

นอกจากลงบน Switch แล้วตัวเกมยังลงบน PC ด้วยครับ ใครที่เป็นแฟนเกมต้นฉบับ, คอเกมแนว Touhou หรือ อยากเล่นรอวันที่ Konami สร้าง Castlevania ภาคใหม่อีกครั้ง นี่เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ที่มา: Nintendo Life


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ