วางขายแล้ว! Hololive ERROR เกมโรงเรียนอาถรรพ์ฉบับสมบูรณ์พร้อมเนื้อหาใหม่

Hololive ERROR the Game: Complete Edition วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเรื่องราวเขย่าขวัญต่างจากในเกมฟรีที่แจกก่อนหน้านี้ มีทั้งแบบดาวน์โหลดธรรมดาราคาถูกและแบบชุดพิเศษพร้อมของสะสม

Hololive ERROR เป็นโปรเจกต์เกมและเรื่องราวสยองขวัญในรูปแบบสื่อต่าง ๆ ทั้งเกม มังงะ และอนิเมชั่นสั้น โดยจะเล่าเรื่องราวอารรถพ์ต่าง ๆ ในรั้วโรงเรียน และมีตัวละครเป็นสาว ๆ VTuber ของ Hololive มารับบทเป็นนักเรียนชื่อต่างจากเดิมเช่นเพื่อนของเรา Shirakami Fubuki รับบทเป็น Shirayuki Inari

ใครที่สนใจชมซีรีส์ Hololive ERROR ฉบับอนิเมชั่นสั้น 24 ตอน (มีซับไตเติลภาษาอังกฤษให้เลือก) รับชมได้ที่นี่เลยครับ

โดยก่อนหน้านี้ได้แจกเกมฟรีเป็นบทแรกซึ่งนับเป็น “บทปัจจุบันและอดีต” ตามด้วย “บทรถไฟ” และ “บทความจริง” ในปัจจุบันครับ โดยเกมนั้นจะมีให้เล่นบน Windows PC เป็นภาษาญี่ปุ่น แต่สามารถเปิดเมนูและซับไตเติลเป็นภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นแฟน ๆ ชาวไทยจึงสามารถเล่นได้แน่นอนโดยไม่ต้องรู้ภาษาญี่ปุ่น

Hololive Error the Game: Complete Edition ปัจจุบันวางขายแล้วอย่างเป็นทางการ สามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ของ Hololive Production แบบดิจิทัลในราคาเพียง 1,000 เยน หรือ 265 บาทเท่านั้น ถูกกว่ากินชาบูร้านดังอีกนะนี่ 55+

ส่วนถ้าใครอยากจัดใหญ่เอาเซ็ตพิเศษก็มีราคา 8,000 เยนหรือประมาณ 2,120 บาทครับ โดยจะมีหนังสือรวมคอนเซปท์อาร์ต 64 หน้า แผ่นอะคริลิกภาพหมู่สมาชิก Hololive และไปรษณียบัตรภาพหมู่แบบเซลฟี่ 4 ใบ แต่ต้องรีบสั่งก่อน 22 สิงหาคมนี้นะครับ เพราะผลิตจำนวนจำกัดตามที่สั่งเข้าเท่านั้น และอาจปิดการจำหน่ายเซ็ตพิเศษก่อนกำหนดได้

ที่มา: Siliconera, hololive Official Shop

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้