เปิดตัว RoboCop: Rogue City เกม FPS ที่สร้างจากหนังเรื่อง RoboCop

ผู้จัดจำหน่าย Nacon ได้ร่วมกับผู้พัฒนา Teyon นำเกมแนว FPS เกมใหม่ให้เราสวมบทเป็นตำรวจเหล็กลุยเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม ที่มีชื่อว่า RoboCop: Rogue City มาเปิดตัวแล้ว และเกมนี้เตรียมวางขายตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในปีหน้าด้วย

RoboCop: Rogue City เป็นเกมแนว FPS ที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง RoboCop ที่เคยฉายเมื่อปี 1987 และมีภาคต่อตามมาอีก 2 ภาค กับมีภาครีเมคเมื่อปี 2014 ซึ่งตัวเรื่องก็จะกล่าวถึงเมืองดีทรอยต์ในอนาคตอันใกล้ ที่สภาพความเป็นอยู่ของเมืองเสื่อมโทรมมีโจรอยู่เต็มไปหมด จนต้องสร้างตำรวจครึ่งคนครึ่งเครื่องจักรหรือก็คือ RoboCop ขึ้นมาปราบปราม

RoboCop: Rogue City
RoboCop: Rogue City

ซึ่งในส่วนของเนื้อเรื่องภาคเกมจะถูกแต่งขึ้นมาใหม่ แต่ทีมงานผู้สร้างก็ให้ความเคารพภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การนำนักแสดง Peter Weller ผู้สวมบทแสดงใน RoboCop มาเป็นผู้พากย์เสียง หรือกระทั่งหน้าตาของตัวเอกก็ใช้ใบหน้าของคุณ Weller และคอหนังที่ชอบ RoboCop ก็น่าจะเชื่อมือผู้พัฒนา Teyon ได้ เพราะพวกเขาเคยฝากผลงานเกมที่สร้างจากภาพยนตร์มาแล้วหลายเกมเช่น Rambo The Video Game หรือ Terminator: Resistance

RoboCop: Rogue City

RoboCop: Rogue City มีกำหนดวางจำหน่ายเดือนมิถุนายน 2023 บนแพลตฟอร์ม PC(Steam, Epic Games Store), PS5, Xbox Series X|S, Nintedo Switch

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9905585.html

Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้