Blizzard ออกโรงป้อง Diablo Immortal ยืนยันผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ได้เติมเงิน

แชร์เรื่องนี้:
Blizzard ออกโรงป้อง Diablo Immortal ยืนยันผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ได้เติมเงิน

Mike Ybarra ประธานคนใหม่ของ Blizzard ออกโรงปกป้องเกม Diablo Immortal โดยยืนยันว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ได้เติมเงินในเกม และยังสามารถเล่นไปจนถึงในส่วนของคอนเทนต์ End game ได้

Mike Ybarra ประธานของ Blizzard Entertainment ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง The Los Angeles Times ถึงกรณีที่เกม Diablo Immortal ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากเหล่าแฟนเกมเป็นอย่างมากในส่วนของการที่ระบบเติมเงินในเกมที่ดูจะเอาเงินจากผู้เล่นในทุกวิถีทางจนมากเกินไป

โดยทาง Mike Ybarra ได้อธิบายเอาไว้ว่าเป้าหมายของทีมงานคือการส่งมอบประสบการณ์ในการเล่น Diablo แบบฟรีไปให้กับผู้เล่นนับล้านๆ คน ซึ่งการหาเงินในเกมมันก็มีแค่ในส่วนของ End game เท่านั้นเพราะผู้เล่นสามารถเล่นแคมเปญของ Diablo Immortal ได้แบบฟรีๆ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแต่อย่างใ และนอกจากนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่ในเกมก็ยังไม่ได้เติมเงินอีกด้วย

ที่มา: Gamesradar+

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ