ผู้แต่งเพลง Street Fighter V เผยว่าเฟยหลงจะไม่มีโผล่ในเกมภาคถัดไปอีกแล้ว

เฟยหลง (Fei Long) หนึ่งในนักสู้จากเกม Street Fighter นั้นเป็นตัวละครที่ค่อนข้างได้รับความนิยมระดับหนึ่ง และเคยปรากฏตัวในเกมซีรีส์ดังกล่าวมาหลายภาคครับ ทว่ามีข่าวลือล่าสุดหลุดออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่อาจจะทำให้แฟนคลับของตัวละครเฟยหลงรู้สึกใจหายซะแล้ว

โดยคุณ Daniel Lindholm ผู้ที่เป็นคนแต่งเพลงประกอบของเกม Street Fighter V ได้ออกมาเผยว่าตนเองได้ทราบข่าวจากเพื่อนที่สนิทกับครอบครัวของบรู๊ซ ลี อดีตนักแสดงฮอลลีวู้ดผู้ล่วงลับ อีกทั้งเป็นบุคคลที่ทาง Capcom นำมาเป็นต้นแบบให้กับตัวละครเฟยหลงว่าสิ่งใดก็ตามที่ทำมาให้มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับบรู๊ซลี มันมักจะออกมาเป็นตัวตลกหรือทำเพื่อจุดประสงค์เชิงขบขันเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งบรู๊ซ ลี เขาควรได้รับเกียรติในการถูกอ้างถึงอย่างให้เกียรติมากกว่านี้

ขณะเดียวกัน ทาง Capcom เองก็ทราบถึงฟีดแบ็คนี้ด้วย ทำให้ทางคุณ Daniel เองรู้สึกลึก ๆ ว่าบางทีตัวละครเฟยหลงอาจจะไม่มีโอกาสได้มาปรากฏตัวในเกม Street Fighter ภาคต่อไปนับจากนี้อีกเลยก็เป็นได้ เพื่อไม่ต้องการให้เกิดผลกระทบกับจิตใจคนในครอบครัวของบรู๊ซ ลี นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงความคิดเห็นของคุณ Daniel เพียงคนเดียวครับ เพราะการจะตัดสินใจว่าเฟยหลงจะได้ไปต่อหรือไม่ก็อยู่ที่ทาง Capcom ล้วน ๆ เท่านั้น

ที่มา: PSU


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net/

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้