ความทรมาณบันเทิงครั้งใหม่! Heartrocker เริ่มการผจญภัยใน Elden Ring แล้ว!

Play Video

เรียกว่า Elden Ring เป็นคอนเทนต์ที่ทั้งพี่เอก Heartrocker รวมไปถึงแฟนๆ ต่างรอคอยที่จะได้รับชมและสัมผัสความทรมาณบันเทิงครั้งนี้ไปพร้อมๆ กัน

Elden Ring

ซึ่งตัวของเอกเองก็บอกไว้ในไลฟ์หรือคลิปหลายๆ ตัวว่าถ้า Elden Ring มาเขาจะไลฟ์สดเล่นเลย และยอมข้ามบางเกมไปเพื่อจะเล่นเกมนี้ก่อนแบบ Day 1 รวมไปถึงคลิปซีรีส์ Dying Light ก่อนหน้าที่เจ้าตัวเร่งปิดงานตัวเองได้ทันเวลาเพื่อจะได้กลายเป็นผู้มัวหมองได้ทันการณ์

และแม้ตัวเกมจะเปิดให้เล่นพร้อมๆ กันในเวลาเที่ยงคืน แต่ทาง Bandai Namco ก็อนุญาตให้พี่เอกสามารถสตรีมก่อนเวลาได้ 2 ชั่วโมงในเวลาราวๆ 4 ทุ่ม ซึ่งทันทีที่ถึงเวลาเจ้าตัวก็ดูจะสะกดความตื่นเต้นไว้ไม่ไหว รีบโดดเข้าเกมโดยพลัน

แน่นอนว่าคอนเทนต์หลังจากนั้นคือการได้ดูพี่แกผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดดำมืดและลำเค็ญ เพราะไม่ทันไรก็ได้ตายสมใจ และตายไม่พัก ถึงอย่างนั้นก็ชัดเจนจริงๆ ว่าแกเอนจอยกับเกมมากๆ รวมไปถึงผู้ชมสดที่รับชมกันอย่างเหนียวแน่นเกือบๆ 3 หมื่นคน

เราเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเข้าไปหวดเกมกันแล้ววันนี้ แต่หากใครยังลังเล หรือรู้สึกว่าเกมไม่ใช่แนว คลิปของช่อง Heartrocker ยังเป็นทางเลือกและตัวช่วยในการหาความสุขสำหรับคุณเสมอ เข้าไปดูกันได้เล๊ย!

ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=fS5h1PFtDJQ

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้